Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

‘MAMA 2017’ đính chính thông tin dàn nghệ sĩ tham dự tại Việt Nam

(VTC News) - Ban tổ chức chương trình đã có phản hồi về danh sách những nghệ sĩ tham gia “MAMA 2017” tại Việt Nam.

Ngày 11/9, khán giả yêu âm nhạc Việt Nam hào hứng khi thông tin lễ trao giải âm nhạc đình đám Mnet Asian Music Awards - MAMA 2017 sẽ diễn ra tại 3 quốc gia khác nhau ở châu Á, trong đó đêm diễn mở màn sẽ được tổ chức ở Việt Nam (tại nhà hát Hòa Bình) vào ngày 25/11/2017.

‘MAMA 2017’ dinh chinh thong tin dan nghe si tham du tai Viet Nam hinh anh 1

Poster "MAMA 2016" tại Hong Kong.

Video: Phúc Bồ nhận giải tại Mnet Asian Music Awards

Tuy nhiên, ngay sau khi thông tin MAMA 2017 về Việt Nam được tiết lộ, nhiều thông tin bên lề về danh sách nghệ sĩ tham dự cũng như hình thức phát hành vé đã được lan truyền trên các trang mạng xã hội.

“Cho đến lúc này, chúng tôi vẫn chưa chính thức công bố về danh sách các nghệ sĩ Hàn Quốc sẽ tham gia trình diễn, càng chưa tung ra bất kỳ thông tin nào về việc phát hành vé tại Việt Nam.

Vì vậy, rất mong thông tin này được chia sẻ rộng rãi đến khán giả, tránh các cá nhân lợi dụng kinh doanh, cung cấp thông tin sai lệch tạo dư luận hoài nghi không đáng có về MAMA 2017”, đại diện ban tổ chức cho biết.

‘MAMA 2017’ dinh chinh thong tin dan nghe si tham du tai Viet Nam hinh anh 2

 

‘MAMA 2017’ dinh chinh thong tin dan nghe si tham du tai Viet Nam hinh anh 3

Theo danh sách được chia sẻ trên mạng xã hội, Hyuna và nhóm EXID sẽ có mặt tại Việt Nam để biểu diễn cho "MAMA 2017". Tuy nhiên, ban tổ chức đã đính chính thông tin này sai sự thật.

MAMA là giải thưởng âm nhạc lớn nhất châu Á, thu hút sự chú ý của fan hâm mộ trên khắp thế giới nhờ những sân khấu hiện đại, những màn trình diễn được đầu tư.

Được biết, lý do MAMA 2017 tổ chức ở nhiều quốc gia nhằm mục đích gắn kết người yêu âm nhạc và đồng thời khuyến khích sự tham gia, giao lưu giữa các biểu tượng âm nhạc nổi tiếng, những tên tuổi đi đầu trong ngành để góp nhần vào sự phát triển của nền công nghệ âm nhạc châu Á.

>>> Đọc thêm: Giải thưởng âm nhạc lớn nhất châu Á 'MAMA 2017' sẽ tổ chức tại Việt Nam

Chu Nguyên
Bình luận