• Zalo

Malaysia xem xét bỏ AFF Cup 2020 nếu FIFA thay đổi lịch vòng loại World Cup

Bóng đá Việt NamThứ Tư, 08/04/2020 16:26:28 +07:00
(VTC News) -

Malaysia sẽ xem xét việc tham dự AFF Cup 2020 nếu FIFA tiếp tục có những điều chỉnh về lịch thi đấu của vòng loại World Cup 2022.

Trước thông tin Thái Lan cân nhắc không tham dự AFF Cup 2020 để tập trung cho vòng loại World Cup 2022 – vốn được dời lịch từ tháng 3 và tháng 6 tới cuối năm do dịch COVID-19, Liên đoàn bóng đá Malaysia cũng đưa ra quan điểm của mình.

Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Malaysia (FAM) Stuart Ramalingam cho biết, FAM sẽ đưa ra quyết định có rút khỏi AFF Cup 2020 hay không khi FIFA có những điều chỉnh tiếp theo về lịch thi đấu của vòng loại World Cup 2022.

Malaysia xem xét bỏ AFF Cup 2020 nếu FIFA thay đổi lịch vòng loại World Cup - 1

Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Malaysia - Stuart Ramalingam.

"Lịch thi đấu AFF Cup 2020 và lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022 của FIFA hiện tại không trùng nhau. Nếu FIFA tiếp tục thay đổi lịch thi đấu của vòng loại World Cup, chúng tôi sẽ xem xét.

Cho đến thời điểm này, FAM chưa có quyết định rút khỏi AFF Cup 2020. Có lẽ Thái Lan cũng chỉ đưa ra quyết định khi có ngày cụ thể để kết thúc giải đấu trong nước của họ.

Với chúng tôi, theo kế hoạch, giải vô địch quốc gia sẽ kết thúc muộn nhất vào tháng 11. Vì vậy, chúng tôi phải xem xét và tìm hiểu sau khi dịch COVID-19 kết thúc”, ông Stuart Ramalingam nói với BH Sports hôm qua.

Video Việt Nam 1-0 Malasia tại vòng loại World Cup 2022

Thiện An
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: