Malaysia mang toàn hảo thủ sang Việt Nam

(VTC News) –HLV trưởng Rajagobal đã chốt danh sách 24 tuyển thủ Malaysia sang Việt Nam và gửi tới VFF. Theo đó, đoàn quân sọc vàng – đen sẽ đến Mỹ Đình với toàn hảo thủ.

Cụ thể, nhà đương kim vô địch Đông Nam Á sẽ mang đến Việt Nam những cái tên từng lên ngôi hai năm trước như thủ thành Khairul Fahmi; các hậu vệ Faizal, Azmir, Jasuli; tiền vệ Safiq, Kunanlan, Baddrol và đặc biệt là bộ đôi “hung thần” Norshahrul Tahala - Safee Sali.

Tiền đạo Safee Sali chính là “khắc tinh” của ĐTVN tại AFF Suzuki Cup 2010 khi anh hai lần xé tan mành lưới Tấn Trường ở trận bán kết lượt đi giữa hai đội, qua đó giúp Malaysia hạ bệ ngôi vương của ĐTVN tại khu vực.

 Malaysia phục thù nổi không?

 Malaysia phục thù nổi không?


Cách đây không lâu, ĐTVN và Malaysia đã có dịp gặp lại nhau trong một trận giao hữu và các học trò của HLV Phan Thanh Hùng đã đánh bại các học trò của HLV Rajagobal.

Với việc mang sang Việt  Nam đội hình tinh nhuệ nhất của bóng đá xứ tháp đôi, HLV Rajagobal dường như quyết chứng minh, trận thua ở lượt đi của họ chỉ là tai nạn.

Danh sách 24 cầu thủ Malaysia sang Việt Nam:

Thủ môn: Mohd Farizal Marlias; Khairul Fahmi Che Mat.

Hậu vệ: Amirizdwan Taj; Mohd Bunyamin Umar; Mohd Zubir Mohd Azmi; Mohd Faizal Muhammad ; Mohd Aidil Zafuan Abd Radzak; Mohd Fadhli Mohd Shas;  Mahalli Jasuli; Mohd Azmi Muslim.

Tiền vệ: Safiq Rahim; Mohd Khyril Muhymeen; Amar Rohidan; Azamuddin Mohd Akil; R.Gopinathan;   S.Kunanlan; Gary Steven Robbat; Baddrol Bakthiar; Wan Zack Haikal Wan Nor; Mohd Shakir Shaari.

Tiền đạo: Norshahrul Idlan Talaha; Ahmad Fakri Saarani; Mohd Safee Mohd Sali; Mohd Zaquan Adha Abd Radzak.

  » Nghịch lý hai cú lừa ở Thống Nhất và Stamford Bridge
  » Đội tuyển Việt Nam: Khi nào thôi ‘tráo bài’?
  » HLV Hàn Quốc ngạc nhiên về thể lực của cầu thủ VN
  » Tuyển Việt Nam còn khổ vì thủ môn
  » U.23 Hàn Quốc nhảy Gangnam Style, CĐV VN đốt pháo sáng
  » Hồng Sơn 'ăn' phạt oan, ĐTVN bị U23 Hàn Quốc cầm chân
  » Việt Nam–U23 Hàn Quốc: Thêm đòn chí mạng

» Nghịch lý hai cú lừa ở Thống Nhất và Stamford Bridge » Đội tuyển Việt Nam: Khi nào thôi ‘tráo bài’? » HLV Hàn Quốc ngạc nhiên về thể lực của cầu thủ VN » Tuyển Việt Nam còn khổ vì thủ môn » U.23 Hàn Quốc nhảy Gangnam Style, CĐV VN đốt pháo sáng » Hồng Sơn 'ăn' phạt oan, ĐTVN bị U23 Hàn Quốc cầm chân » Việt Nam–U23 Hàn Quốc: Thêm đòn chí mạng

Đ.QBình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN