• Zalo

Malaysia bắt giữ nghi phạm thứ 3 liên quan cái chết ông Kim Jong-nam

Thế giới Thứ Năm, 16/02/2017 16:29:00 +07:00

Nghi phạm thứ 3 có liên quan tới cái chết của ông Kim Jong-nam bị cảnh sát Malaysia bắt giữ hôm 16/2, theo Washington Post. 

Theo mô tả từ phía cảnh sát, nghi phạm là một người đàn ông Malaysia, 26 tuổi được cho là bạn trai của nữ nghi phạm thứ 2, người mới bị bắt giữ sáng 16/2.

1

 3 trong số 6 nghi phạm trong vụ ông Kim Jong-nam tử vong tại sân bay Malaysia đã bị bắt giữ

Trước đó, cảnh sát Malaysia cũng xác nhận đã bắt giữ nữ nghi phạm thứ 2 trong vụ ông Kim Jong-nam chết tại sân bay Kuala Lumpur.

Người phụ nữ được xác định là Siti Aishah, 25 tuổi, mang hộ chiếu Indonesia khi bị bắt, Washington Post đẫn lời Tổng Thanh tra cảnh sát Malaysia Tan Sri Khalid Abu Bakar cho biết.

"Nữ ghi phạm phạm bắt dựa vào những hình ảnh trích xuất từ camera an ninh tại sân bay và chỉ đi một mình tại thời điểm bị bắt", ông Bakar nói với các phóng viên nhưng không tiết lộ bất cứ thông tin nào thêm.

Video: Hình ảnh về nữ nghi phạm tại sân bay Malaysia

Như vậy, tình tới thời điểm hiện tại, có 3 nghi phạm được cho là có liên quan tới cái chết của ông Kim Jong-nam bị bắt giữ. Cảnh sát Malaysia vẫn đang tiếp tục điều tra và tìm kiếm tung tích của các nghi phạm còn lại.

Song Hy (Nguồn: Washington Post)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều