Mai Thương bối rối khi diễn cảnh tình cảm, Bảo Ngậu 'Người phán xử' nói gì?

Ca NhạcThứ Bảy, 11/01/2020 11:40:09 +07:00
(VTC News) -

"Hãy cứ nghĩ về mối tình đầu của em" - Diễn viên Phạm Bảo Anh của phim "Người phán xử" khuyên ca sĩ Mai Thương khi cả hai phải đóng cảnh tình cảm trong một bộ phim ca nhạc.

Mai Thương - ca sĩ xuất thân từ miền quê Kinh Bắc, từng đoạt giải 3 cuộc thi Sao Mai dòng nhạc dân gian 2017 vừa trình làng sản phẩm âm nhạc đầu tay của mình mang tên Nợ duyên yếm đào.

Nợ duyên yếm đào gồm 3 ca khúc: Câu quan họ người ơi, Hội làng, Mùa xuân quan họ được làm theo kiểu một bộ phim ca nhạc với khung cảnh hội xuân của miền quê Kinh Bắc đậm đà nét văn hoá truyền thống, đặc biệt là văn hoá quan họ.

Mai Thương bối rối khi diễn cảnh tình cảm, Bảo Ngậu 'Người phán xử' nói gì? - 1

Mai Thương cho ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay sau gần 3 năm thi "Sao mai".

Phim ca nhạc Nợ duyên yếm đào khắc họa câu chuyện tình đẹp của một cặp liền anh, liền chị thời xưa. Họ chơi với nhau từ thuở ấu thơ, rồi qua những lần đi chơi, đi hát giao duyên tại các hội làng, họ trao tình cảm cho nhau và rồi phải chia xa. Người quan họ có một lời nguyền “quan họ không lấy nhau”, cho nên, dù có “phải lòng nhau, dùng dằng không muốn rời” thì vẫn cứ không thể là một đôi vợ chồng được.

Mai Thương bối rối khi diễn cảnh tình cảm, Bảo Ngậu 'Người phán xử' nói gì? - 2

Mai Thương vào Bảo Anh trong phim ca nhạc "Nợ duyên yếm đào".

Đóng cặp cùng Mai Thương trong phim ca nhạc Nợ duyên yếm đào là nam diễn viên Bảo Anh - người được nhiều khán giả yêu mến qua nhân vật Bảo Ngậu của phim Người phán xử.

Diễn viên Bảo Anh chia sẻ, khi đóng cặp cùng Mai Thương trong phim ca nhạc Nợ duyên yếm đào, anh không hề diễn. Tất cả những gì anh thể hiện đều xuất phát từ những cảm xúc thật anh từng trải qua trong cuộc sống. Khi đứng trước máy quay, anh lấy những cảm xúc vốn đã có sẵn trong mình ra để thể hiện.

"Tôi không thích dùng từ diễn xuất, vì đã diễn tức là giả. Còn tôi mang những cảm xúc thật trong chính con người mình ra để thể hiện nhân vật" - Bảo Ngậu "Người phán xử" nói.

Nữ ca sĩ Mai Thương cho biết thêm, khi cô gặp phải những bối rối trong việc thể hiện cảm xúc của người con gái lần đầu biết yêu, diễn viên Bảo Anh cho cô lời khuyên: "Hãy nghĩ tới mối tình đầu của em". Chính nhờ có lời khuyên này mà cô thể hiện tròn trịa cảm xúc của nhân vật.

Video: Trailer phim ca nhạc "Nợ duyên yếm đào" của ca sĩ Mai Thương

 

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !