• Zalo

Mai Thu Huyền bị phản bội trong MV của ca sĩ người Na Uy gốc Việt

Ca Nhạc Thứ Năm, 12/11/2020 11:47:21 +07:00
(VTC News) -

Nam ca sĩ Na Uy gốc Việt Jimmy Lãm Phạm vừa thực hiện dự án âm nhạc "Tình yêu nào có đúng sai" với sự tham gia diễn xuất của diễn viên nổi tiếng Mai Thu Huyền.

Với chất giọng trầm ấm, ca sĩ Jimmy Lãm Phạm thể hiện ca khúc Tình yêu nào có đúng sai đậm chất tự sự và sâu lắng.

Còn trong phần MV, nam ca sĩ vào vai người đàn ông lịch lãm có người vợ xinh đẹp, đảm đang, tài giỏi (Mai Thu Huyền đóng) nhưng vẫn dành tình yêu cho cô gái trẻ hồn nhiên (Nhật Hạ).

Sau thời gian mặn nồng, vì không muốn phá vỡ hạnh phúc của người mình yêu, cô gái trẻ lặng lẽ ra đi. Người đàn ông quyết định trở về, làm trọn trách nhiệm của người chồng, nhưng lúc này gia đình cũng không còn nữa. 

Mai Thu Huyền bị phản bội trong MV của ca sĩ người Na Uy gốc Việt - 1

Mai Thu Huyền và Nhật Hạ tham gia diễn xuất trong MV của Jimmy Lãnh Phạm.

Chia sẻ về vai diễn người vợ trong MV, diễn viên Mai Thu Huyền cho biết: “Tôi biết anh Jimmy Lãm Phạm từ khi hai anh em hợp tác chung bộ phim điện ảnh Lạc Giới. Tôi rất ngưỡng mộ tình yêu nghệ thuật của anh. Mỗi khi có dịp, anh đều mong muốn trở về Việt Nam để tham gia đóng phim, ca hát. Và lần này, tôi rất vui khi có thể đồng hành với anh trong dự án âm nhạc”.

Mai Thu Huyền bị phản bội trong MV của ca sĩ người Na Uy gốc Việt - 2

Diễn xuất của Mai Thu Huyền trong MV "Tình yêu nào có đúng sai".

Sinh sống và làm việc tại Na Uy, ca sĩ Jimmy Lãm Phạm phải trải qua hành trình dài mới có thể trở về Việt Nam thực hiện dự án âm nhạc này trong thời điểm việc di chuyển giữa các nước bị kiểm soát rất chặt chẽ vì dịch COVID-19. “Tôi đã dành rất nhiều tâm huyết cho sản phẩm âm nhạc lần này. Hy vọng khán giả sẽ đón nhận MV 'Tình yêu nào có đúng sai' và cảm nhận được những gì mà tôi muốn gửi gắm”, nam ca sĩ chia sẻ.

Jimmy Lãm Phạm cho biết, sắp tới anh sẽ tiếp tục giới thiệu một số sản phẩm âm nhạc tới khán giả Việt.

Hoàng Anh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Mai Thu Huyền bị phản bội trong MV của ca sĩ người Na Uy gốc Việt" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin