Mai Tài Phến có điểm gì tốt mà Mỹ Tâm ra sức bảo vệ?

Sao ViệtThứ Sáu, 19/02/2021 18:59:00 +07:00
(VTC News) -

Không chỉ thừa nhận tình cảm với Mai Tài Phến, Mỹ Tâm còn tuyên bố sẵn sàng mất fan để bảo vệ anh; chàng trai này có gì đặc biệt để "họa mi tóc nâu"yêu đến vậy?

Chuyện Mỹ Tâm yêu Mai Tài Phến đã là chủ đề được fan đồn đoán, xì xào trong suốt 4 năm qua, khi thấy họ sóng đôi trong nhiều sự kiện và cả những lúc riêng tư. Bên cạnh đó, Mỹ Tâm và Mai Tài Phến còn dành cho nhau nhiều cử chỉ ân cần theo kiểu ''tình trong như đã''.

Mai Tài Phến có điểm gì tốt mà Mỹ Tâm ra sức bảo vệ? - 1

Mỹ Tâm yêu Mai Tài Phến là chủ đề được đồn đoán, xì xào mấy năm qua.

Trước những chỉ trích của fan rằng anh không xứng với cô, Mỹ Tâm công khai lên tiếng bảo vệ Mai Tài Phến. Điều này cho thấy nữ ca sĩ yêu mến chàng diễn viên trẻ thế nào.

Hồi tháng 6/2019, Mai Tài Phến từng chia sẻ về cách xưng hô của họ: "Chị Tâm gọi tôi là 'bạn'. Chị Tâm thường hỏi: 'Bạn ăn gì chưa?'... Tôi gọi chị là 'cô Út'. Tôi và cô Út như hai người bạn với nhau. Chúng tôi thường chia sẻ niềm vui, nỗi buồn. Chúng tôi cũng là bạn nhậu của nhau. Cô Út nhậu rất xuất sắc. Với tôi, mình sống vui là được".

Vốn kín tiếng trong chuyện tình cảm, Mỹ Tâm cho biết, cô mới chỉ có hai mối tình trong cuộc đời và đều bền lâu, một mối tình kéo dài 5 năm và một mối tình kéo dài 10 năm. Tuy nhiên, Mai Tài Phến là người duy nhất được công bố và dư luận biết tới.

Mai Tài Phến có điểm gì tốt mà Mỹ Tâm ra sức bảo vệ? - 2

Cặp đôi có vẻ sẵn sàng với một tương lai hạnh phúc.

Lý do ưu ái chàng diễn viên trẻ được Mỹ Tâm tiết lộ thẳng thắn rằng hai người thích nhau. Mỹ Tâm cảm thấy an toàn khi ở cạnh Mai Tài Phến. Cô cho hay, mình thích Mai Tài Phến ở sự hiền lành, dễ thương và chu đáo. Anh là người hiểu chuyện, không làm hao tổn gì đến cô, không xin xỏ gì từ cô nên cô không phải lo nghĩ hay rào trước đón sau, ở bên nhau rất thoải mái.

Hơn thế nữa, Mỹ Tâm tìm thấy ở bạn trai nguồn năng lượng tích cực, sẵn sàng sát cánh bên cô trong mọi tình huống.

Mai Tài Phến sinh năm 1991, từng tham gia hai dự án của Mỹ Tâm là MV ca nhạc Đừng hỏi em (năm 2017) và phim điện ảnh Cô trợ lý của anh (phát hành năm 2019).

Gia Vũ

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo

Phẫn nộ
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp