Mai Shiranui ngày trở lại "nóng bỏng" hơn nhiều lần

(VTC News) - Bộ ảnh cosplay nhân vật Mai Shiranui trong ngày trở lại với mức độ "nóng bóng" vượt trội so với trước đây.

King of Fighter là một trong những "cây đại thụ" của dòng game đối kháng. Tựa game này đã cực kỳ thành công tại các thị trường khu vục châu Á, đặc biệt là khu vực phía Đông (Nhật, Hồng Kông, các nước Đông Nam Á).

Được bình chọn vào "Top 10 kiều nữ game" với vị trí thứ 4 do GameSpy tổ chức, Mai dường như đã khẳng định được vị trí của mình trong làng giải trí ảo cũng như trong lòng game thủ khắp thế giới.

Không chỉ tỏa sáng trong dòng Game King of Fighters, nữ võ sỹ Mai Shiranui còn là một trong những nhân vật chính mang đến thành công cho một dòng game đối kháng khác cũng của SNK phát triển là Fatal Fury.

Thời gian tới đây, khi tựa game King of Fighters XIII chính thức được phát hành, chắc chắn Mai Shiranui sẽ vẫn giữ một vai trò quan trọng không chỉ về mặt nội dung mà còn về mức độ thu hút các... nam "game thủ".

Đã từng phát hành một bộ ảnh giúp game thủ "giải nhiệt mùa hè", mới đây nhà phát hành SNK lại tiếp tục tung ra một bộ ảnh khác với nhân vật chính vẫn là Mai Shiranui nhưng độ "nóng" đã tăng lên gấp bội:

 
 
 
 


Hà My
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tin cùng mục Thế giới game