Mai Quốc Việt 'đập tan' mặc định chỉ biết nhái giọng

(VTC News) - Mai Quốc Việt đập tan suy nghĩ anh chỉ biết nhái giọng khi hát live với chất giọng cảm xúc đầy nội lực.

Mai Quốc Việt vừa chính thức cho ra mắt MV Còn nguyên vết thương sâu được thực hiện tại Úc nhân chuyến lưu diễn của mình.


Còn nguyên vết thương sâu là ca khúc được nam ca sĩ Mai Quốc Việt xem như là vận vào đời mình trong chuyện tình yêu ngay từ khi nghe được những ca từ đầu tiên nên anh luôn chưa chọn ca khúc này để nghêu ngao hát khi buồn và….vương vấn chút kỷ niệm một thời hoa mộng.

Trong buổi gặp gỡ giới truyền thông, Mai Quốc Việt cũng đã thể hiện 4 ca khúc: Còn nguyên vết thương sâu, Rồi sẽ nhạt phai, Tình nhớ, Sai. Đặc biệt, ca khúc Sai do chính Mai Quốc Việt sáng tác và thể hiện theo phong cách beatbox.

Đây là dịp mà Việt khoe chất giọng đầy cảm xúc, nội lực của mình đến với mọi người nhằm đập tan suy nghĩ mặc định anh chỉ biết 'nhái giọng'.


Sai - Mai Quốc Việt:


MV Còn nguyên vết thương sâu cũng là mở đầu cho dự án chuỗi MQV’s music với những sản phẩm âm nhạc phối hợp các sở trường, kỹ năng trong lĩnh vực nghệ thuật định kỳ.  Trước mắt là audio Hẹn hò, MV Rồi sẽ nhạt phai.
              Nhạc sỹ Thái Thịnh đến chúc mừng Mai Quôc Việt 

Nhạc sỹ Thái Thịnh đến chúc mừng Mai Quôc Việt 

Dự án này sẽ là một trong những đòn bẩy giúp phân rõ hai phong cách âm nhạc song song. Mai Quốc Việt hát tình ca – một nốt trầm trong lòng, sự trải nghiệm trong cuộc sống luôn chất chứa và một Mai Quốc Việt trẻ trung, thẳng tính, hết mình trong âm nhạc đúng với bản tính hay đùa giỡn của anh ở ngoài đời.


Nói về việc thực hiện MV, Mai Quốc Việt chia sẻ: 'MV này đã được mọi người thực hiện tặng cho Việt từ khá lâu và Việt nghĩ là sẽ giữ riêng hoặc chia sẻ cho những người thân thiết của mình xem.

Nhưng, cả ekip đã tốn rất nhiều công sức, thức từ 4-5h sáng để bắt được khoảnh khắc, biến chuyển của thời tiết nên Việt nghĩ mình phải chia sẻ và tiếp tục gói ghém những hình ảnh này thành món quà tặng lại cho khán giả'.

Nhạc sĩ Thái Thịnh có mặt trong buổi ra mắt MV Còn nguyên vết thương sâu đã dành nhiều lời khen ngợi cho Mai Quốc Việt đã hòa âm, phối khí cũng như cảm xúc, giọng hát quá tốt khi thể hiện ca khúc này.

Thiên An

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN