• Zalo

Mai Phương xuất viện, rạng rỡ đi xem phim cùng Ốc Thanh Vân

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 20/09/2019 15:35:00 +07:00

Tình trạng sức khỏe của Mai Phương tiến triển tốt khiến bạn bè nữ diễn viên cảm thấy yên tâm.

Trưa 20/9, Ốc Thanh Vân khoe ảnh cô và Mai Phương đi xem phim cùng nhau. "Đoạn đường vừa qua có thể xem như thoát cửa tử một cách ngoạn mục, thật sự. Kể ra mọi người sợ đấy nhưng nhờ bác sĩ, nhờ thuốc đáp ứng... và nhờ cả phép màu!" - Ốc Thanh Vân chia sẻ.

Nữ MC cũng nhắn nhủ Mai Phương hãy nghỉ ngơi, mau khỏe để cô còn đưa đi Úc du lịch. Được biết, đây là ước mơ của Mai Phương và cô muốn được cùng con gái Lavie thực hiện ước mơ đó. Ở phần bình luận, NSND Hồng Vân, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, ca sĩ Thu Thủy... gửi lời chúc sức khỏe và mong Mai Phương hãy luôn lạc quan chiến đấu với bệnh tật.

maiphuong

 Mai Phương đi xem phim cùng Ốc Thanh Vân.

Sáng 19/9, sau hơn 2 tuần nhập viện lần nữa vì ung thư trở nặng, Mai Phương đã chia sẻ về tình trạng sức khỏe hiện tại của cô, cho biết bản thân đã ổn hơn.

"Thời gian hơn 2 tuần qua, Phương thật sự cảm tạ trời đất và tri ân các anh chị, bạn bè, các em và gia đình đã chạy ngược xuôi, lo lắng, thậm chí cả những giọt nước mắt thức trắng đêm cùng Phương khi đối diện với giờ phút sinh tử.

Từ sâu trong tận tấm lòng, Phương mang ơn những điều đó, thậm chí đến lúc nhắm mắt cũng sẽ không quên" - Mai Phương xúc động chia sẻ. Nữ diễn viên cho biết, con gái Lavie là động lực mạnh mẽ nhất để cô có thể vượt qua mọi thứ và hứa sẽ cố gắng sống thật tốt.

mai phuong (7) 5

Mai Phương trên phim trường.

Đầu tháng 9, Mai Phương phải nhập viện trở lại vì bệnh ung thư phổi trở nặng, di căn vào màng tim. Cô phát hiện mình bị ung thư phổi vào năm ngoái nhưng sau một thời gian điều trị, nữ diễn viên được cho điều trị ngoại trú. Cô vẫn phải theo dõi sức khỏe thường xuyên và nếu có vấn đề gì sẽ nhập viện ngay lập tức.

Xuất viện, Mai Phương tích cực tập yoga, tập thiền và thay đổi thói quen sinh hoạt của mình để cải thiện sức khỏe. Cô dần trở lại với công việc khi tham gia đóng phim, dự sự kiện... và đưa bé Lavie đi chơi, du lịch Nhật Bản hay cùng Ốc Thanh Vân đi Bhutan.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin