• Zalo

Mai Phương tươi cười rạng rỡ khi được tái xuất màn ảnh nhỏ

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 06/04/2019 06:51:00 +07:00

Những hình ảnh của nữ diễn viên trong hậu trường phim mới khiến khán giả yên tâm hơn.

Sau một thời gian điều trị ung thư phổi và sức khỏe tiến triển tốt hơn, Mai Phương chuẩn bị tái xuất màn ảnh nhỏ với vai diễn Sáu Nhú trong phim Con ông Hai Lúa. Dường như được trở lại màn ảnh sau một thời gian chống chọi với bệnh tật, Mai Phương vui hơn và cô liên tục tươi cười rạng rỡ trong loạt ảnh hậu trường.

mai phuong (2)

Sau khi sức khỏe tiến triển tốt hơn, Mai Phương cố gắng tập yoga, ăn uống hợp lý để tiếp tục chiến đấu với căn bệnh ung thư phổi. Điều trị ngoại trú và sẽ nhập viện khi cần thiết nên Mai Phương cũng có nhiều thời gian dành cho con gái, cho công việc. Nữ diễn viên hiện ở Nhật cùng con gái Lavie đi du lịch, ngắm hoa anh đào. Phải mang theo xe lăn nhưng Mai Phương vẫn rất vui vì có thể đưa con gái đi chơi.

mai phuong (4) 3

Trong loạt ảnh hậu trường của phim "Con ông Hai Lúa", Mai Phương liên tục nở nụ cười rạng rỡ. Dường như được trở lại với niềm đam mê của mình, nữ diễn viên rất vui và hạnh phúc.

mai phuong (1)

 

mai phuong (2)

Đóng phim này, Mai Phương phải về Đồng Nai nhưng cô vẫn cố gắng tự lái xe, phần nào chứng tỏ được nghị lực và niềm đam mê của cô với phim ảnh.

mai phuong (7) 5

Cũng vì vậy, đoàn phim luôn ưu ái để Mai Phương có thể hoàn thành các cảnh quay sớm và về sớm. Nếu quay đến khuya, đoàn phim sẽ cử người đưa nữ diễn viên về.

mai phuong (6) 5

Nụ cười tươi tắn của Mai Phương trên phim trường sau khi trải qua khoảng thời gian vất vả chống chọi với bệnh tật khiến khán giả yên tâm hơn.

mai phuong (8) 7

Mai Phương chăm chú bàn kịch bản với đạo diễn để co được cảnh quay chỉn chu nhất.

mai phuong (10) 8

Sáu Nhú trong "Cuộc phiêu lưu của Hai Lúa" từng làm nên tên tuổi Mai Phương nên khi biết phim có phần ba, cô rất hào hứng. Nữ diễn viên cũng cho rằng, nếu ở nhà không đi làm, sức khỏe của cô sẽ bị ảnh hưởng vì suy nghĩ nhiều.

mai phuong (3) 3

Được đoàn phim dành nhiều ưu ái, Mai Phương càng có thêm động lực hoàn thành tốt vai diễn.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều