• Zalo

Mai Phương Thuý tiếc nuối khi Nguyễn Thị Loan không lọt top 3

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 04/10/2015 02:10:00 +07:00

Mai Phương Thuý: Tôi tiếc cho Nguyễn Thị Loan. Là thành viên BGK nhưng Mai Phương Thuý vẫn chia sẻ cảm giác tiếc nuối khi Nguyên Thị Loan không lọt vào top 3 Ho

(VTC News) - Là thành viên BGK nhưng Mai Phương Thuý vẫn chia sẻ cảm giác tiếc nuối khi Nguyễn Thị Loan không lọt vào top 3 Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015.

- Chứng kiến giây phút đăng quang của tân Hoa hậu Phạm Hương, cảm xúc của chị lúc này thế nào?


Tôi cảm thấy rất vui vì khi tên của tân Hoa hậu được xướng lên, cả khán phòng đã cùng đứng lên vỗ tay. Đây được xem như câu trả lời duy nhất và mang tính thuyết phục nhất cho mọi câu hỏi vây quanh tân Hoa hậu trong suốt những ngày qua.
hoa hậu hoàn vũ việt nam
- Chị có tiếc cho Nguyễn Thị Loan khi chỉ dừng chân ở top 5 và không có danh hiệu để có thể tham dự các cuộc thi quốc tế?

Tôi cũng thật sự hơi tiếc cho Nguyễn Thị Loan vì bạn ấy đã có một câu trả lời ứng xử rất tốt. Tuy nhiên ban giám khảo đánh giá và chấm điểm dựa trên toàn bộ quá trình thi nên kết quả được công bố là cả một hành trình chứ không chỉ riêng những gì thí sinh thể hiện trong đêm chung kết.

- Tân Hoa hậu Phạm Hương có rất nhiều đơn tố cáo cũng như những scandal vây quanh, theo chị đây có phải là một lựa chọn xứng đáng?

Cũng như BTC đã chia sẻ, những đơn tố cáo không chỉ riêng Phạm Hương mà một vài thí sinh khác cũng có. Tuy nhiên, tất cả các thí sinh đến với Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015 đều được BTC xác minh để đảm bảo tính minh bạch cũng như công bằng cho cuộc thi.
hoa hậu hoàn vũ việt nam
- Chị có nghĩ Phạm Hương sẽ toả sang ở trường đấu quốc tế không?

Phạm Hương đã toả toả sáng nhưng sau đêm nay bạn ấy sẽ bước vào một kì tập luyện căng thẳng hơn để có thể tiến xa hơn trên đấu trường quốc tế sắp tới.

- Chị đánh giá ưu nhược điểm của Phạm Hương là gì?

Tôi thấy Phạm Hương đã khá toàn diện, nên điều cần ở đây chính là sự may mắn khi cô ấy tham gia đấu trường quốc tế.

Thiên An
(thực hiện)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Mai Phương Thuý tiếc nuối khi Nguyễn Thị Loan không lọt top 3" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin