• Zalo

Mai Phương Thúy gặp sự cố tại Bưu điện TP.HCM

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 08/09/2011 03:22:00 +07:00

(VTC News) - Mai Phương Thúy đã khá căng thẳng khi cố thuyết phục người bảo vệ Bưu điện Trung tâm Thành phố cho chụp ảnh trong bưu điện.

(VTC News) - Hoa hậu Mai Phương Thúy đã cố gắng thuyết phục bảo vệ Bưu điện trung tâm Thành phố (TP.HCM) cho chụp ảnh quảng bá cho chương trình từ thiện, nhưng người bảo vệ giữ nguyên tắc nên đã khiến hai bên khá căng thẳng với nhau.

Hoa hậu Mai Phương Thúy là đại sứ nhân ái tại TP.HCM cho
chương trình từ thiện Ngày hạnh phúc hướng tới trẻ em đường phố dịp trung thu năm nay (tiến hành trên cả nước, với sự tham dự của nhiều nghệ sĩ, nhà báo; hoa hậu Ngọc Hân là đại sứ tại Hà Nội của chương trình). 18h30 chiều qua 7/9, hoa hậu cùng ê kip đi từ thiện và nhiều phóng viên, nhiếp ảnh gia đã có mặt tại Bưu điện Trung tâm Thành phố. Do trời mưa nên Mai Phương Thúy cùng Phan Thị Ngọc Diễm và Khánh My phải ngồi trong bưu điện để trú mưa.

Tại đây ê kip đã muốn có một số bức ảnh để quảng bá cho chương trình Ngày hạnh phúc, trong khi các người đẹp đang tạo dáng thì có một người bảo vệ đi ra, ngăn không cho ê kip chụp hình. Mặc dù cả ê kip cố gắng thuyết phục đây là việc làm cho một chương trình từ thiện, nhưng bảo vệ của Bưu điện vẫn kiên quyết không đồng ý cho chụp.

Mai Phương Thúy đã tỏ ra khá nhã nhặn thuyết phục người bảo vệ song không có kết quả. (Ảnh chụp từ clip).  
Chính hoa hậu Mai Phương Thúy trực tiếp lên tiếng và tỏ ra khá nhã nhặn thuyết phục bảo vệ đồng ý cho chụp ảnh để có những bức hình quảng bá cho chương trình từ thiện cho các em thiếu nhi nhưng bác bảo vệ nhất định không đồng ý, và sự việc đã trở nên khá căng thẳng.

Phóng viên VTC News đã liên hệ với hoa hậu Mai Phương Thúy và đại diện BTC chương trình từ thiện Ngày hạnh phúc để tìm hiểu rõ hơn về sự việc này, chúng tôi sẽ chuyển các thông tin liên quan tới độc giả trong thời gian sớm nhất.

Clip Hoa hậu Mai Phương Thúy thuyết phục bảo vệ:

Mai Phương Thúy cố gắng thuyết phục người bảo vệ nhưng không có tác dụng (Nguồn clip: 24h). 

Theo người bảo vệ trong clip, quy định của cơ quan (Bưu điện Trung tâm TP) là không được quay phim chụp ảnh trong giờ làm việc nếu chưa được sự đồng ý của lãnh đạo cơ quan.

Clip nói trên được đăng tải trên trang 24h.com.vn và nhận được nhiều sự quan tâm, bình luận của độc giả. Nhiều ý kiến hoan nghênh người bảo vệ đã rất có trách nhiệm và thực hiện đúng nhiệm vụ được giao của mình.

Theo thông tin chúng tôi có được từ một phóng viên tham dự buổi chụp hình hôm đó thì BTC chương trình Ngày hạnh phúc quả thực có sơ suất là đã không liên hệ xin ý kiến lãnh đạo Bưu điện TP trước khi tiến hành chụp hình, tuy nhiên, cuối cùng hai bên cũng đã thu xếp được với nhau để buổi chụp hình đã diễn ra suôn sẻ.


T.L

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin