Mai Phương Thuý đẹp gợi cảm chấm thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017

(VTC News) - Hoa hậu Việt Nam 2006 đảm nhiệm vai trò giám khảo trong buổi duyệt phần thi áo dài của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017.

Mai Phuong Thuy dep goi cam cham thi Hoa hau Hoan vu 2017 hinh anh 1

Mai Phương Thuý đẹp quyến rủ khi chấm thi tổng duyệt áo dài của cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2017. 

Mai Phuong Thuy dep goi cam cham thi Hoa hau Hoan vu 2017 hinh anh 2

Trong buổi họp báo chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017, hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy xuất hiện rạng rỡ sau 3 năm "ở ẩn”. Mai Phương Thúy đăng quang cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2006 khi mới 18 tuổi. Với chiều cao nổi bật cùng khả năng nói tiếng Anh thành thạo, Mai Phương Thúy nhận được nhiều chú ý khi đại diện Việt Nam tại đấu trường Hoa hậu Thế giới cùng năm cô đăng quang. 

Mai Phuong Thuy dep goi cam cham thi Hoa hau Hoan vu 2017 hinh anh 3

Mai Phương Thúy từng đảm nhận vị trí giám khảo cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Từ khi đoạt vương miện đến nay, cô là một trong những hoa hậu được công chúng đánh giá cao về nhan sắc và bản lĩnh. 

Mai Phuong Thuy dep goi cam cham thi Hoa hau Hoan vu 2017 hinh anh 4

Năm nay, cô và Miss Universe 2008 Dayana Mendoza góp phần quyết định chủ nhân mới của vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Mai Phuong Thuy dep goi cam cham thi Hoa hau Hoan vu 2017 hinh anh 5

Bên cạnh đó, Mai Phương Thúy cũng cho biết tiêu chí chấm Hoa hậu Hoàn vũ là đề cao vẻ đẹp năng động và trí tuệ. Thí sinh nào nổi bật, thể hiện xuất sắc thì có thể đăng quang, không quan trọng là gương mặt mới hay cũ.

Mai Phuong Thuy dep goi cam cham thi Hoa hau Hoan vu 2017 hinh anh 6

Trong số các hoa hậu Việt, Mai Phương Thúy được đánh giá là người đẹp thành công nhất khi có hướng xây dựng hình ảnh chuẩn, đẹp. 

Mai Phuong Thuy dep goi cam cham thi Hoa hau Hoan vu 2017 hinh anh 7

Không chỉ xinh đẹp, trí tuệ mà Mai Phương Thúy còn khá thành công trong lĩnh vực kinh doanh. Đặc biệt, cô còn là người đẹp tích cực hoạt động thiện nguyện, ngay cả khi hết nhiệm kỳ 2 năm hoa hậu.

Mai Phuong Thuy dep goi cam cham thi Hoa hau Hoan vu 2017 hinh anh 8

Mới đây, nhà thiết kế Việt Hùng dành rất nhiều lời khen ngợi cho Mai Phương Thúy. “Những thí sinh do mình huấn luyện, tôi đều yêu cầu ở họ một lời hứa: nếu sau khi đăng quang hoặc có mặt trong top 3, họ cống hiến cho cộng đồng thì tôi mới nhận đào tạo, còn nếu họ chỉ theo đuổi mục đích cá nhân thì tôi từ chối. Và trong 5 năm sau đó, tôi gặp phải nhiều thất vọng, từng nghĩ mình sẽ không làm nghề này nữa thì đến năm 2006, tôi gặp Mai Phương Thúy. Với Thúy, tôi cũng đưa ra điều kiện của mình như trên. Và Thúy là người giữ lời hứa với tôi nhất. Cô ấy cống hiến với danh hiệu Hoa hậu Việt Nam trong suốt 5 năm sau khi đăng quang, dù thời gian đương nhiệm hết. Đến khi Thúy cảm thấy không muốn làm nữa mà muốn lo cho cuộc sống riêng, tôi cũng rất tôn trọng”.

Mai Phuong Thuy dep goi cam cham thi Hoa hau Hoan vu 2017 hinh anh 9

 

Mai Phuong Thuy dep goi cam cham thi Hoa hau Hoan vu 2017 hinh anh 10

Đêm chung kết sẽ diễn ra tối 6/1 tại Nha Trang.

Video: Nhan sắc đời thường của Mai Phương Thuý

>>> Đọc thêm: Loạt Hoa hậu Việt gần 30 tuổi vẫn 'không chịu' lấy chồng

Trung Ngạn
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.