Mai Phương tạm thời ngăn được tế bào ung thư phát triển, không phải hóa trị

(VTC News) - Tình hình sức khỏe mới nhất của Mai Phương được Sỹ Luân cập nhật cho khán giả.

Những ngày qua, thông tin Mai Phương bắt đầu điều trị căn bệnh ung thư phổi thu hút sự chú ý của mọi người. Cách đây vài giờ, ca sĩ/nhạc sĩ Sỹ Luân cập nhật tình hình sức khỏe của nữ diễn viên Hương phù sa cho khán giả.

Cụ thể, Sỹ Luân cho biết: "Tôi đến thăm Mai Phương và kết quả rất phấn khởi. Mai Phương tạm thời ngăn chặn được tế bào ung thư phát triển. Em ấy đang có chiều hướng điều trị rất tốt, không phải hóa trị nữa". Tuy nhiên, anh cũng nói thêm rằng nữ diễn viên sinh năm 1985 vẫn còn mệt và đau.

Mai Phuong tam thoi ngan duoc te bao ung thu phat trien, khong phai hoa tri hinh anh 1

Sỹ Luân đến thăm Mai Phương. Hiện tại, phòng bệnh của nữ diễn viên được dán giấy nhắc nhở mọi người không được chụp hình để tránh làm ảnh hưởng đến bệnh nhân. 

Tuần qua, thông tin Mai Phương bị tràn dịch màng phổi, đang phải điều trị cũng như tiêm thuốc chống hủy xương - biến chứng của căn bệnh này khiến khán giả cực kì lo lắng. Dù đang phải chống chọi với bệnh tật nhưng Mai Phương lại rất kiên cường, lạc quan.

Hiện tại, nhiều nghệ sĩ đã đến thăm và trực tiếp gửi chi phí hỗ trợ cho Mai Phương điều trị bệnh. Trong khi đó, Ốc Thanh Vân cũng như bạn thân của Mai Phương đều túc trực ở bệnh viện để chăm súc, giúp đỡ Mai Phương. Cách đây vài ngày, mọi người đã cùng nhau tổ chức sinh nhật cho bé Lavie - con gái của nữ diễn viên trong bệnh viện.

Bên cạnh đó, Ốc Thanh Vân cũng cập nhật tình hình sức khỏe của cô em gái thân thiết. Sau khi biết được tình trạng bệnh có tiến triển của Mai Phương, nhiều khán giả đỡ lo lắng hơn và liên tục gửi lời động viên đến nữ diễn viên sinh năm 1985. Ngoài ra, nhiều người cũng gửi thuốc, thực phẩm hỗ trợ để tặng cho Mai Phương.

Mai Phuong tam thoi ngan duoc te bao ung thu phat trien, khong phai hoa tri hinh anh 2

Mai Phương tươi cười rạng rỡ bên giường bệnh.

Video: Mai Phương mừng sinh nhật con gái trong bệnh viện

>>> Đọc thêm: Bắt đầu truyền thuốc điều trị bệnh, Mai Phương vẫn tươi cười lạc quan khi đồng nghiệp đến thăm

Dung Phạm
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU