• Zalo

Mai Phương hạnh phúc đón sinh nhật cùng gia đình sau 5 tháng điều trị ung thư

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 15/01/2019 12:22:00 +07:00

Nữ diễn viên rạng rỡ đón tuổi mới bên gia đình, con gái và bạn thân.

Sáng 15/1, nữ diễn viên Mai Phương hạnh phúc khoe hình ảnh cô đón sinh nhật bên ba mẹ, con gái Lavie và bạn thân Bảo Như. "Hôm qua là ngày sinh nhật đồng thời là ngày đánh dấu Phương đã điều trị được 5 tháng với căn bệnh này, cứ tiếp tục Phương nhé" - nữ diễn viên chia sẻ.

Những hình ảnh của Mai Phương đón tuổi 34 bên gia đình nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, ca sĩ Khánh Ngọc... đã gửi lời chúc sinh nhật đến nữ diễn viên còn Ốc Thanh Vân tiếc nuối vì không thể ghé tham dự. Bên cạnh đó, khán giả cảm thấy rất yên tâm bởi sau 5 tháng điều trị, Mai Phương trông đã khỏe lên rất nhiều.

mai phuong don sinh nhat (1)

 

mai phuong don sinh nhat (2)

Mai Phương đón tuổi mới bên gia đình và bạn thân.

Tháng 8/2018, Mai Phương nhập viện điều trị căn bệnh ung thư phổi khiến nhiều khán giả bất ngờ. Thời điểm đó, rất nhiều nghệ sĩ, mạnh thường quân đã liên tục kêu gọi, quyên góp để giúp đỡ Mai Phương có thêm chi phí điều trị cũng như động lực chiến đấu với căn bệnh này.

Đầu tháng 9/2018, Mai Phương được các bác sĩ cho xuất viện điều trị ngoại trú vì cô đáp ứng thuốc khá tốt. Tuy nhiên, dù về nhà nhưng mỗi khi cần thiết, Mai Phương vẫn phải nhập viện trở lại để điều trị. Hiện tại, mỗi ngày cô dành thời gian tập yoga, tập thiền cũng như thay đổi thói quen sinh hoạt.

mai phuong don sinh nhat (3) 3

 

mai phuong don sinh nhat (4) 3

Con gái Lavie là động lực để Mai Phương chiến đấu với ung thư.

Cô cũng vào bệnh viện để truyền thuốc chống hủy xương 1 lần/thấng để hạn chế nguy cơ xương bị gãy do căn bệnh ung thư phổi. Dù phải chiến đấu với bệnh tật, cô vẫn luôn giữ tinh thần lạc quan, kiên cường. Thời gian qua, cô đưa con gái về thăm quê nội và dành thời gian nghỉ ngơi.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin