• Zalo

Mai Phương bật khóc ngày xuất viện sau một thời gian điều trị ung thư phổi

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 10/09/2018 15:44:00 +07:00

Nữ diễn viên được bệnh viện cho về nhà điều trị sau một thời gian nằm viện.

Sau một thời gian tích cực điều trị căn bệnh ung thư phổi, diễn viên Mai Phương được bệnh viện cho phép về nhà nghỉ ngơi chuẩn bị cho đợt điều trị tiếp theo. Trước khi về nhà, nữ diễn viên Hương phù sa có buổi gặp gỡ với các bác sĩ từng điều trị cho cô.

Mai Phương xúc động và bật khóc khi nhắc đến tình cảm từ người thân, khán giả dành cho mình. Trong khi đó, Ốc Thanh Vân - người đồng hành với Mai Phương thời gian qua - chia sẻ, sức khỏe của Mai Phương hiện đã tạm ổn và được điều trị ngoại trú, nếu cần sẽ quay lại bệnh viện.

2345678

Mai Phương xúc động khi được xuất viện.

Được biết, Mai Phương không phải xuất viện hẳn mà chỉ là điều trị ngoại trú để giúp tinh thần của cô thoải mái hơn, có thêm động lực để chiến đấu với bệnh tật. "Ở nhà có người thân, có công viên đi xuống thoải mái và em ấy sẽ được gặp con gái Lavie nhiều hơn" - Ốc Thanh Vân nói thêm.

Bên cạnh đó, tình trạng bệnh của Mai Phương cũng đang có nhiều tiến triển hơn. Tuy chân vẫn còn đau do ung thư di căn vào xương nhưng Mai Phương có thể tự đi lại được, không còn khó thở như trước.

234566789

 

Thời gian qua, thông tin Mai Phương mắc bệnh ung thư phổi nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Rất nhiều mạnh thường quân và đông đảo nghệ sĩ cũng kêu gọi quyên góp, hỗ trợ Mai Phương chi phí điều trị bệnh. Mới nhất, diễn viên Minh Luân cùng Phùng Ngọc Huy và nhiều nghệ sĩ khác ở nước ngoài đã tổ chức một đêm nhạc và kêu gọi ủng hộ được 400 triệu đồng.

Số tiền này sẽ được dùng để hỗ trợ cho Mai Phương và nghệ sĩ Lê Bình chữa trị căn bệnh ung thư phổi. Trước đó, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cùng vợ chồng Lệ Quyên cũng tổ chức 2 đêm nhạc, kêu gọi được gần 2 tỷ đồng và đã vào tận bệnh viện để thăm, gửi tiền ủng hộ nghệ sĩ Lê Bình và Mai Phương.

Video: Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên vào bệnh viện thăm Lê Phương và nghệ sĩ Lê Bình 

Song Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều