• Zalo

Mải nói chuyện điện thoại, sao TikTok chết thảm vì một cành cây

Chuyện bốn phương Thứ Tư, 31/03/2021 10:41:05 +07:00
(VTC News) -

Vừa lái xe vừa nói chuyện điện thoại, Rochelle Hager, người nổi tiếng trên Tiktok, bị một cành cây cuốn vào xe đánh mạnh, chết tại chỗ.

Rochelle Hager 31 tuổi, sống ở Waterville, bang Maine, Mỹ. Cô là bếp trưởng tài năng, nổi tiếng nhờ đăng tải video trên ứng dụng TikTok.

Vào ngày tai nạn xảy ra, cô Hager đang nói chuyện điện thoại với vị hôn thê đồng giới trong khi lái xe trên đường Knowlton Corner ở Farmington. Lúc này đang có cơn bão với mức gió giật 80 km/h. Một cành cây bị cuốn vào xe và đập mạnh vào Rochelle Hager khiến ngôi sao Tiktok mất mạng ngay lập tức.

Mải nói chuyện điện thoại, sao TikTok chết thảm vì một cành cây - 1

Cô Rochelle Hager. (Ảnh: Instagram)

Mọi chuyện diễn ra rất nhanh… Tôi chỉ nghe thấy tiếng va chạm và sau đó không còn động tĩnh gì nữa”, Brittanie Lynn Ritchie, vị hôn thê đồng giới của Hager, kể lại.

Hager và Ritchie đều nổi tiếng trên TikTok với hơn 400.000 người theo dõi. Sau cái chết của Hager, Ritchie và nhiều người hâm hộ đăng video bày tỏ sự thương tiếc ngôi sao TikTok vừa qua đời.

Đường Knowlton Corner đã bị đóng cửa trong hai giờ khi cơ quan chức năng xử lý hiện trường và sửa chữa các cột điện hư hỏng do cơn bão. Gió lớn cũng gây ra tình trạng mất điện trên toàn tiểu bang Maine, khiến gần 2.000 cư dân quận Franklin không có điện hôm 29/3.

Trần Trang (Nguồn: AP)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp