• Zalo

Mai Ngô ngụ ý bị Hoa hậu Hoàn vũ lợi dụng, MC Phan Anh lên tiếng

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 10/10/2017 11:33:00 +07:00

Là một trong những giám khảo của cuộc thi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017", MC Phan Anh đã có những chia sẻ về Mai Ngô.

Sau khi Mai Ngô chia sẻ đầy ẩn ý rằng mình đang bị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 xem như "chiêu trò lợi dụng", MC Phan Anh - một trong các giám khảo cuộc thi đã chính thức lên tiếng. Anh cho biết, việc mọi người nhận xét chỉ để cô hoàn thiện bản thân mình hơn chứ không xem thường hay lợi dụng cô.

MC Phan Anh chia sẻ, khi chứng kiến những giọt nước mắt của Mai Ngô trong vòng sơ khảo cuộc thi, anh nhìn thấy trong Mai Ngô một người có nền tảng giáo dục, nhạy cảm và khá mong manh khắc hẳn với vẻ ngoài gai góc của cô.

"Cách em sử dụng từ ngữ trong lúc xúc động ấy, cảm xúc của em, phong thái của em lúc ấy... khiến những người có nhiều trải nghiệm về con người nhận ra một Mai Ngô rất khác.

Vì thế với góc nhìn tích cực, chúng tôi muốn trao cho em một cơ hội để làm trưởng thành phần sâu sắc, nhân ái trong mình như em mong muốn", anh nói, đồng thời tiếc rằng thời gian lên sóng không đủ để truyền tải hết nên cư dân mạng đã phản ứng gay gắt với Mai Ngô.

phan-anh-02_ycei

MC Phan Anh.

Bản thân nam MC cho rằng, anh không nghĩ Mai Ngô "có gan" coi thường ban giám khảo khi điền vào tờ khai thông tin rằng hãy "google Mai Ngô" nhưng cô đã chọn sai cách để phản ứng lại việc ban giám khảo liên tục hỏi về quá khứ.

"Khi chúng tôi nói về những câu chuyện của em trong quá khứ không phải chúng tôi vạch lá tìm sâu, mà là thương em, mong em trưởng thành hơn trong nhận thức và trong ứng xử. Và chính tôi đã nói tôi tin em sẽ làm được!", anh khẳng định nhưng cũng bày tỏ sự tiếc nuối khi Mai Ngô không vượt qua được những điều này.

MC Phan Anh nói thêm, Mai Ngô có lẽ đã quá khắt khe với chính mình dưới góc nhìn tiêu cực để rồi xem đó là bất công, "dìm hàng" mà không nghĩ đó là những thử thách rèn luyện bản thân.

"Người bản lĩnh, cá tính thực sự là người biết đương đầu với khó khăn, lì lợm vượt qua nó, chứ không phải xù lông, gai góc hay hành động ngược dòng giống như một số trường hợp mà xã hội ngày nay đang cổ vũ nhầm đâu em!", MC Phan Anh nhắn nhủ đến Mai Ngô.

Cuối cùng, anh chia sẻ, hành vi của mỗi người đều sẽ bị ảnh hưởng của cộng đồng và ngược lại nên mong mọi người có thể nhìn lại chính bản thân và nghĩ cho mình, cho người nhiều hơn, không nên vô tâm, mắng chửi người khác khi họ có một hành vi không chuẩn mực.

"Khi chúng ta văng tục, chửi bậy. Ta có muốn con cái chúng ta như vậy không? Khi chúng ta phê phán người khác hãy nghĩ nếu đấy là con cái chúng ta liệu ta có dùng cách nói đó? Khi chúng ta cười vô tâm khoái chí trước một hành vi chưa hợp chuẩn nào đó thì hãy thử xem liệu có làm người khác tưởng rằng hay?

Yêu thương con người, nhìn đời tích cực, mở rộng lòng mình và cho người khác cơ hội, niềm tin. Nếu có thể hãy hành xử nhân văn như thế! Nhắc mình mỗi ngày như thế, cho con cái chúng ta được sống trong một thế giới tốt đẹp hơn!".

thanh-anh-che-da-tro-lai-va-can-quet-hoa-hau-hoan-vu-khien-ai-cung-dung-hinh-21544055_1044515715651227_7000373308435050639_o-1505286346-width2048height1365

Mai Ngô trả lời phỏng vấn của ban giám khảo

Trước đó, khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Mai Ngô đã xuất hiện trong chương trình truyền hình thực tế thuộc khuôn khổ cuộc thi và có nhiều hành động bị cho rằng thiếu tôn trọng với hai cố vấn Võ Hoàng Yến, Phạm Hương cũng như khi trả lời phỏng vấn ban giám khảo.

Điều này đã khiến cho cư dân mạng bức xúc, chỉ trích gay gắt bởi đây là chặng đua tìm kiếm người đại diện nhan sắc, đạo đức của phụ nữ Việt Nam.

Bản thân Mai Ngô sau đó đã có chia sẻ khá dài, cho rằng những ước mơ và hoài bão của cô bị người khác xem như "một thời cơ, chiêu trò lợi dụng". Tuy nhiên, cô khẳng định mình vẫn lạc quan, tiêp tục kiên nhẫn chờ đợi dù cho mọi chuyện bất lợi ra sao.

Video: Mai Ngô bật khóc khi bị ban giám khảo chất vấn

Uyển Nhi
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều