Mai Ngô gây tò mò khi úp mở kết hợp cùng Thanh Duy trong dự án mới

(VTC News) - Những bật mí gần đây trên trang cá nhân của cả 2 dần dần được hé lộ.

Mới đây, Mai Ngô đã khiến các fan háo hức và tò mò khi chia sẻ hình ảnh cô đứng giữa đường đua chuẩn bị tăng tốc cùng dòng chữ Follow your dream. Dù không tiết lộ thêm bất cứ thông tin nào, tuy nhiên hashtag khiến người hâm mộ không khó khăn để đoán ra đây sẽ là một dự án kết hợp giữa cô nàng cá tính này và Thanh Duy.

Mai Ngo gay to mo khi up mo ket hop cung Thanh Duy trong du an moi hinh anh 1

Mai Ngô châm ngòi bằng tấm ảnh chia sẻ trên trang cá nhân khiến fan đứng ngồi không yên 

Mai Ngo gay to mo khi up mo ket hop cung Thanh Duy trong du an moi hinh anh 2

Điều này càng được khẳng định chắc chắn khi Thanh Duy cũng đưa hình ảnh poster ấn tượng này lên trang cá nhân cùng thời điểm với Mai Ngô

Với hình ảnh nhá hàng ấn tượng như poster phim nước ngoài và cách chia sẻ hình ảnh khá lấp lửng, Mai Ngô và Thanh Duy khiến các fan vô cùng tò mò và hào hứng về dự án kết hợp đầy mới mẻ này. Gần như chắc chắn đây sẽ là MV cho ca khúc Follow your dream nằm trong album Trái tim Nhân mã của Thanh Duy.

Mai Ngo gay to mo khi up mo ket hop cung Thanh Duy trong du an moi hinh anh 3

 Hình ảnh đầy ấn tượng và lạ lẫm với tóc mái ngố của Mai Ngô

Tuy Thanh Duy vẫn chưa tiết lộ gì thêm về dự án này, nhưng hiện tại các fan của anh đã rất háo hức khi thấy nam ca sĩ kết hợp với Mai Ngô - một gương mặt cực kỳ quen thuộc với tất cả mọi người trong thời gian gần đây. Các khán giả, đặc biệt là các fan của anh đang rất tò mò và nóng lòng chờ đợi xem anh và Mai Ngô sẽ kết hợp với nhau như thế nào trong dự án lần này.

Mai Ngo gay to mo khi up mo ket hop cung Thanh Duy trong du an moi hinh anh 4

Thanh Duy cùng thông điệp “Hãy luôn nhớ giữ ước mơ trong tim mình” ở sản phẩm phát hành tháng 10/2016

"Trái tim Nhân mã" là album mới được phát hành của Thanh Duy. Anh chàng đã thực hiện 2 MV cho dự án này gồm Lỗi ở yêu thương và Trái tim Nhân mã. Bài hát tiếp theo được dự đoán trở thành single chính là Follow your dream với sự kết hợp với cô nàng cá tính Mai Ngô. Cùng chờ đợi những thông tin tiếp theo từ sự bắt cặp thú vị này.

MV "Trái tim Nhân mã" của Thanh Duy

Chu Nguyên
Bình luận