• Zalo

Mải mê 'sống ảo', Phạm Hương bị chê bai vì hành động vô duyên

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 30/10/2019 15:03:00 +07:00

Cùng chụp ảnh với bí ngô, nhưng Hứa Vĩ Văn được khen lịch sự, Phạm Hương bị chỉ trích vì hành động vô duyên.

Cách đây vài ngày, khi tham quan một địa điểm tại Mỹ, Hoa hậu Phạm Hương gây tranh cãi khi ngồi lên bí ngô chụp ảnh dù có biển báo cấm ghi bằng tiếng Anh. Mới đây, Hứa Vĩ Văn cũng chia sẻ khoảnh khắc anh đang nâng trên tay quả bí ngô rất to và ngay lập tức, hình ảnh này được cư dân mạng mang ra so sánh với Phạm Hương.

phamhuonghuavivan (2)

Hứa Vĩ Văn.

Đa số ý kiến đều cho rằng, cùng chụp ảnh với bí ngô nhưng Hứa Vĩ Văn lịch sự hơn hẳn Phạm Hương. "Đây là minh chứng rằng phải đi học tiếng Anh đàng hoàng để đọc hiểu nhé" - một tài khoản bình luận.

Khán giả N. Phan khen Hứa Vĩ Văn: "Đẹp trai, tốt bụng lại lịch sự nữa chứ". Khán giả H. Mai gay gắt khi nhắc lại hình ảnh Phạm Hương ngồi lên bí ngô: "Kể cả không biết tiếng Anh cũng không ai ngồi lên bí ngô đâu vì phản xạ đơn giản là không ngồi lên đồ ăn".

"Cũng là bí ngô nhưng đẹp trai, biết đọc chữ có ý thức nó lại khác", "Phạm Hương là Hoa hậu vô duyên nhất Việt Nam", "anh Văn nên chỉ chị Hương chụp ảnh bí ngô đúng cách", "Hứa Vĩ Văn lịch sự quá, không như Phạm Hương"... là những bình luận từ cư dân mạng.

phamhuonghuavivan (1)

Hình ảnh gây tranh cãi của Phạm Hương.

Cách đây vài ngày, Phạm Hương chia sẻ đoạn clip cô hào hứng ghé thăm một khu chợ bí ngô nhân dịp lễ Halloween tại Mỹ sắp diễn ra. Một điều đáng nói, ở bên ngoài khu chợ có để biển báo nhắc nhở bằng tiếng Anh rằng không ngồi lên bí ngô nhưng Phạm Hương vẫn vô tư ngồi và chụp ảnh.

Hành động này của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 gây tranh cãi, nhiều người cho rằng cô không có ý thức và biết là không được nhưng vẫn cố ý làm. Sau đó, Phạm Hương cũng lên tiếng giải thích rằng do cô tập trung quay nên không để ý biển báo phía sau và tự dặn sẽ cẩn thận hơn.

Minh Tâm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin