• Zalo

Mải chơi điện tử, nam thanh niên uống nhầm axit thiệt mạng

Đời sống Thứ Bảy, 14/12/2019 16:15:00 +07:00

Chỉ vì mải chơi điện tử, một thanh niên 20 tuổi người Ấn Độ đã uống nhầm axit thay vì nước và thiệt mạng.

Saurabh Yadav, 20 tuổi, sống ở Gwalior (Madhya Pradesh, Ấn Độ). Anh cùng Santosh Sharma, một người bạn là thợ kim hoàn của mình lên tàu Swarna Jayanti Express tới Agra. Trong thời gian trên tàu, Yadav giết thời gian bằng cách chơi game PUBG trên điện thoại.

game-1

Chỉ vì mải chơi điện tử mà chàng thanh niên 20 tuổi thiệt mạng.

Đang chơi game, Yadav thấy khát nên với tay vào túi của bạn tìm chai nước trong khi mắt vẫn nhìn vào màn hình điện thoại. Vì không nhìn nên chàng thanh niên không biết mình lấy được chai gì trong túi bạn mà cứ thế mở rồi uống. Ngay sau khi uống ngụm đầu tiên, Yadav thấy cổ họng bỏng rát mới nhìn chai nước nhưng lúc đó đã quá muộn, bởi thứ anh vừa uống là axit.

Thấy Yadav đau đớn tột cùng vì uống nhầm axit, người bạn đi cùng kêu cứu và đoàn tàu phải chạy với tốc độ tối đa cho phép, không dừng lại ở ga tiếp theo để kịp cấp cứu cho Yadav. Nhưng khi ga tàu tới Agra, Saurabh Yadav đã mất.

Cảnh sát giam giữ Sharma, người đi cùng nạn nhân để thẩm vấn anh tại sao mang axit lên tàu. Sharma cho biết anh là một thợ kim hoàn nên thường dùng axit để làm sạch trang sức bạc. Còn gia đình Yadav, họ cho rằng Sharma cố tình đưa axit cho con trai mình.

game-

Trò PUBG khiến nhiều người mải mê đến độ quên cả mạng sống thực của mình.

Vài tháng trước, cũng có một trường hợp tương tự khi một thanh niên ở Chhindwara, Ấn Độ cũng uống nhầm axit khi đang mải chơi trò PUBG ở nhà. Tuy nhiên, anh này may mắn vì được đưa đi cấp cứu kịp thời nên không thiệt mạng.

Hồng Hạnh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều