Magic Car Spa Vietnam và định hướng phát triển trong tương lai

Doanh nghiệp tự giới thiệuThứ Năm, 28/04/2022 16:23:48 +07:00
(VTC News) -

Được chính thức thành lập từ năm 2019, cái tên Magic Car Spa Vietnam được nhiều người biết đến trong lĩnh vực chăm sóc - làm đẹp và độ xe chuyên nghiệp.

Là một thương hiệu mới phát triển từ năm 2019 nhưng với dịch vụ chuyên nghiệp cùng định hướng phát triển rõ ràng, cái tên Magic Car Spa Vietnam đã và đang được biết đến là một trong những thương hiệu cung cấp dịch vụ chăm sóc làm đẹp và độ các loại xe theo quy trình chuyên môn hóa cao, hứa hẹn sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Magic Car Spa Vietnam và định hướng phát triển trong tương lai - 1

Một phần trong không gian chăm sóc xe tại Magic Car Spa Vietnam.

Cụ thể, hiện nay doanh nghiệp đang cung cấp một số dịch vụ trọng tâm như rửa xe đúng cách, vệ sinh nội thất, vệ sinh khoang máy, phủ Ceramic, dán film bảo vệ sơn PPF, dán decal đổi màu xe, dán film cách nhiệt, phủ gầm xe, độ nâng đời xe, đồ chơi xe…

Với sự đa dạng cùng chuyên nghiệp này, thương hiệu nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường và liên tiếp mở thêm 2 cơ sở mới để đáp ứng được nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng trên nhiều khu vực, đưa Magic Car Spa Vietnam trở thành chuỗi chăm sóc xe chuyên nghiệp trên địa bàn Hà Nội.

Chia sẻ về định hướng phát triển doanh nghiệp trong tương lai, hai chàng trai trẻ có cùng chí hướng là anh Ngô Gia Vương và anh Hoàng Anh Dũng cùng nhau thảo luận rõ ràng về kế hoạch phát triển thương hiệu Magic Car Spa Vietnam với mục tiêu hướng đến sự chuyên môn hóa và nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Magic Car Spa Vietnam và định hướng phát triển trong tương lai - 2

Anh Hoàng Anh Dũng và anh Ngô Gia Vương.

Từng là những nhân viên tư vấn chăm sóc xe cao cấp, 2 chàng trai trẻ thấu hiểu nhu cầu của khách hàng về những dịch vụ chăm sóc - làm đẹp và độ xe chuyên nghiệp. Đó cũng là lý do 2 người quyết định hợp tác và đưa thương hiệu Magic Car Spa Vietnam phát triển thành công như hiện nay.

Magic Car Spa Vietnam và định hướng phát triển trong tương lai - 3

Dịch vụ chuyên nghiệp đến từ chữ tâm.

Magic Car Spa Vietnam đặt mục tiêu lâu dài là mở thêm nhiều cơ sở chăm sóc - làm đẹp và độ xe chuyên nghiệp trong khu vực nội thành và mong muốn mở thêm chi nhánh ở các tỉnh lân cận.

Bên cạnh đó, điều doanh nghiệp luôn hướng đến chính là chú trọng vào lĩnh vực đào tạo kỹ thuật viên, nhân viên tư vấn về cả kiến thức lý thuyết lẫn thực hành, đảm bảo cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Magic Car Spa Vietnam và định hướng phát triển trong tương lai - 4

Kỹ thuật viên của Magic Car Spa Vietnam được đào tạo rất chuyên nghiệp.

Ngoài ra, 2 chàng trai trẻ cũng mong muốn có thể nghiên cứu và cung cấp thêm nhiều công nghệ thi công, chăm sóc xe hiện đại hướng đến chuyên môn hóa cao. Từ những yếu tố đó có thể nâng cao được trải nghiệm của khách hàng khi sử dụng dịch vụ và trong quá trình tham khảo dịch vụ.

Công ty cũng mong muốn có thể đảm bảo được cuộc sống ổn định và phúc lợi tốt nhất cho các nhân viên, hướng đến xây dựng môi trường làm việc công bằng, vui vẻ. Đồng thời, doanh nghiệp cùng cố gắng tuyển dụng và đào tạo nhân lực chất lượng cao để đưa Magic Car Spa Vietnam ngày càng tiến xa hơn trên thị trường.

Magic Car Spa Vietnam và định hướng phát triển trong tương lai - 5

Magic Car Spa Vietnam luôn thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Với tầm nhìn định hướng “Đem tới khách hàng một dịch vụ chăm sóc, làm đẹp và độ xe đúng cách, đạt tiêu chuẩn cao nhất với trải nghiệm dịch vụ khách hàng xuất sắc nhất”, chắc chắn toàn bộ đội ngũ nhân lực tại công ty sẽ luôn nỗ lực không ngừng để hoàn thành mục tiêu đã đề ra, đem đến cho khách hàng sự hài lòng khi đến trải nghiệm dịch vụ tại Magic Car Spa Vietnam.

Thông tin liên hệ:

Magic Car Spa Vietnam

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 120-122 đường Hồng Tiến, Long Biên, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 6 đường Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 115 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 08.2202.2200 - 0945.332.332

Fanpage: Magic Car Spa Vietnam

Website: magiccarspa.vn 

Bảo Anh
Bình luận
vtc.vn