• Zalo

'Mách nước' để hội ế vẫn vui vẻ một mình đón Trung thu

Giáo dục Thứ Tư, 04/10/2017 10:27:00 +07:00

Trung thu không chỉ là ngày vui chơi của trẻ em mà còn là dịp hẹn hò lý tưởng cho các đôi yêu nhau, nhưng đối với dân F.A, họ sẽ làm gì khi chỉ có một mình?

'Mach nuoc' de hoi e van vui ve mot minh don Trung thu hinh anh 1

 

Trung thu vốn là Tết truyền thống dành cho các em thiếu nhi nhưng đây cũng là dịp để các đôi hẹn hò. Điều này làm các F.A không khỏi ghen tỵ và cảm thấy cô đơn. Chúng ta không khó để bắt gặp những anh chàng cũng đưa "gấu" đi chơi trong đêm hội trăng rằm.

'Mach nuoc' de hoi e van vui ve mot minh don Trung thu hinh anh 2

 

Nếu bạn không muốn bị đám bạn bè trêu chọc mà vẫn có đêm Trung thu trọn vẹn thì cách duy nhất cho những "chú ong chăm chỉ" là miệt mài cày cuốc đến 10h tối. Đây là cách hữu hiệu giúp bạn bán thời gian trong buổi tối nhà nhà, người người đi vui Trung thu.

'Mach nuoc' de hoi e van vui ve mot minh don Trung thu hinh anh 3

 

Một trào lưu giới trẻ không thể bỏ qua đó là gia nhập những hội phát bạn trai/bạn gái miễn phí đi chơi Trung thu.

'Mach nuoc' de hoi e van vui ve mot minh don Trung thu hinh anh 4

 

Nếu trong nhà bạn có em hoặc cháu nhỏ thì đêm Trung thu có thể dẫn bọn trẻ đi rước đèn. Điều này sẽ giúp bạn khơi gợi lại những hồi ước đẹp đẽ của mình. Biết đâu đó, trong một đám rước đèn nào đấy, cũng có một cô nàng/anh chàng F.A đang chờ đợi bạn.

'Mach nuoc' de hoi e van vui ve mot minh don Trung thu hinh anh 5

 

Bạn không phải người có nhiều bạn bè, gia đình ở xa, không có em nhỏ và cũng chẳng có ý định ra đường vào lúc "nhạy cảm" này. Điều đơn giản nhất với bạn là ở nhà và xem một bộ phim yêu thích hay đón không khí Trung thu qua truyền hình.

'Mach nuoc' de hoi e van vui ve mot minh don Trung thu hinh anh 6

 

Trong trường hợp muốn công khai đang ế ẩm và tìm bạn gái chơi Trung thu, Mạnh Quân (21 tuổi, Hà Nội) tiết lộ cậu chọn cách viết tâm gửi tới "vợ tương lai" thật hài hước đăng lên Facebook để thu hút sự chú ý.

'Mach nuoc' de hoi e van vui ve mot minh don Trung thu hinh anh 7

 

Chọn cách phá quấy, chọc ghẹo những đôi đi chơi trong đêm Trung thu là việc làm khó tin nhưng có thật của không ít anh chàng F.A vui tính, rảnh rỗi. 

Video: Ăn bánh trung thu thế nào để không mắc bệnh?

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin