Mặc váy gợi cảm đi họp phụ huynh, bà mẹ bị chỉ trích dữ dội
  • Zalo

Mặc váy gợi cảm đi họp phụ huynh, bà mẹ bị chỉ trích dữ dội

Gia đình Thứ Tư, 06/01/2021 12:17:00 +07:00
(VTC News) -

Bà mẹ Trung Quốc đang bị chỉ trích dữ dội vì khiến con xấu hổ khi đi họp phụ huynh với bộ váy ren sexy như dự sự kiện thảm đỏ.

Theo Sohu, dân mạng Trung Quốc đang lao vào chỉ trích dữ dội một phụ nữ có tên là Tôn Tiếu, mẹ một học sinh lớp 1.  Trong buổi họp phụ huynh mới đây, chị Tôn mặc chiếc váy ren màu trắng mỏng tang, không tay, cổ khoét khá rộng, khoe cơ thể gợi cảm. Sự xuất hiện của chị trong lớp khiến cả cô giáo lẫn các phụ huynh khác choáng váng.

"Chị ơi, đây là lớp học, không phải trên thảm đỏ", cô giáo chủ nhiệm góp ý. Những phụ huynh khác cũng cho rằng bộ váy này chỉ phù hợp mặc đi tiệc, còn trong môi trường sư phạm, chị Tôn không nên ăn mặc như thể trình diễn váy dạ hội như vậy. Trước sự chê bai này, người mẹ có vẻ ngạc nhiên và thất vọng. Chị cho rằng mọi người quá khắt khe và không đánh giá được vẻ đẹp của bộ đồ. 

Mặc váy gợi cảm đi họp phụ huynh, bà mẹ bị chỉ trích dữ dội - 1

Bà mẹ ăn mặc gợi cảm đi họp phụ huynh cho con.

Câu chuyện sau khi được đưa lên mạng xã hội đã tạo thành một diễn đàn khá sôi nổi, phê phán việc ăn mặc không hợp hoàn cảnh, dẫn đến kệch cỡm của nhiều phụ nữ, đặc biệt là khi họ đang làm nhiệm vụ của người mẹ. Nhiều cư dân mạng cho rằng do ích kỷ và thiếu tinh tế, những phụ nữ này mải khoe vẻ đẹp bản thân mà không nghĩ đến cảm xúc của con.

"Những đứa trẻ sẽ xấu hổ biết bao khi mẹ mình ăn mặc như vậy", "Con chị ta sẽ bị đàm tiếu và nó sẽ ngượng lắm, khổ thân đứa trẻ"... là bình luận của nhiều cư dân mạng.

Chuyện ăn mặc của người mẹ khi đến trường học của con cũng từng "nóng" trên mạng Trung Quốc trước đó nhưng ở xu hướng ngược lại. Mẹ của bé Tiểu Văn, học sinh tiểu học, sau lần đến đón con thay chồng thì nhận được tin nhắn của cô giáo chủ nhiệm: "Tôi biết chị đang bận chăm con nhỏ nên ra ngoài vội vàng, không thể chăm chút trang phục. Nhưng nếu chú ý diện mạo một chút sẽ tốt cho Tiểu Văn hơn. Hai hôm nay bé bị các bạn trêu về việc mẹ mặc hơi luộm thuộm".

Lúc này, người mẹ mới nhớ lại phản ứng của con trai khi mình đến đón. Cậu bé cứ liên tục hỏi mẹ: "Bao giờ thì bố về?". Rất may là người mẹ rất biết tiếp thu, chị nhắn tin cảm ơn cô giáo và để ý đến trang phục hơn mỗi khi đi đón con.

"Đừng nghĩ trẻ con thì biết gì, chúng cũng có khiếu thẩm mỹ đấy", "Đứa trẻ nào cũng muốn được tự hào về mẹ mình, kể cả về vẻ ngoài, phụ huynh nên lưu ý đừng quá úi xùi"... là lời khuyên của cư dân mạng về chủ đề trên.

Minh Minh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Mặc váy gợi cảm đi họp phụ huynh, bà mẹ bị chỉ trích dữ dội" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp