Mạc Văn Khoa tổ chức đám cưới vào tháng 5

Sao ViệtThứ Sáu, 01/04/2022 12:35:16 +07:00

Sau nhiều năm sống chung và có với nhau một con gái, vợ chồng Mạc Văn Khoa sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 5 tới.

Chia sẻ với Zing, Thảo Vy, vợ Mạc Văn Khoa, cho biết cả hai đã lên kế hoạch chuẩn bị cho đám cưới ở Hải Dương vào tháng 5. Tiệc cưới ở TP.HCM được tổ chức vào tháng 6.

Chuẩn bị 8 bộ váy cưới

"Chúng tôi mới đi thử trang phục cưới. Tôi và anh Khoa đều mừng và hồi hộp. Hiện tại, mọi việc hầu như đã được chuẩn bị xong. Tôi được một người em may tặng 8 đầm cưới. Danh sách khách mời cũng đã có rồi. Ở quê, gia đình dự định làm khoảng 100 bàn tiệc. Ở TP.HM, chúng tôi sẽ gửi thiệp cưới tới bạn bè, đồng nghiệp khi mẹ chồng báo ngày cụ thể", cô cho hay.

Mạc Văn Khoa tổ chức đám cưới vào tháng 5 - 1
Mạc Văn Khoa tổ chức đám cưới vào tháng 5 - 2
Mạc Văn Khoa và vợ đi thử trang phục cưới vào cuối tháng 3.

Lễ cưới tại TP.HCM dự định tổ chức tại một trung tâm tiệc cưới ở quận 1 - nơi từng diễn ra hôn lễ của Trấn Thành, Trường Giang.

Thảo Vy tiết lộ kịch bản đám cưới do chính Mạc Văn Khoa viết. "Anh ấy chưa bao giờ khiến tôi bất ngờ nhưng hứa hẹn sẽ làm điều đó vào ngày trọng đại. Mọi việc đều do anh lo, tôi chỉ đảm nhận phần trang trí hoa", cô nói.

Trong khi đó Mạc Văn Khoa tâm sự từ lâu, anh đã mong muốn tổ chức một đám cưới ấm cúng. Anh muốn cả hai sẽ cùng nắm tay vào lễ đường, gắn bó với nhau cả cuộc đời.

Nam diễn viên cũng gửi lời cảm ơn vợ vì đã ở bên, cùng chia sẻ và trải qua đủ gia vị của cuộc sống với anh.

"Mọi cảm xúc chúng ta cũng đã trải qua và cũng tới lúc chúng ta cùng nắm tay nhau tận hưởng giây phút hạnh phúc nhất trong cuộc đời. Xin lỗi em vì ngày này tới hơi muộn một chút. Anh biết em mong điều này từ rất lâu rồi nhưng bây giờ anh mới làm cho em được. Anh vẫn luôn nói rằng anh nợ em một cái đám cưới và bây giờ anh xin tuyên bố anh muốn xóa nợ", Mạc Văn Khoa viết trên trang cá nhân.

Trưởng thành hơn sau khi có con

Nói với Zing, Thảo Vy cho rằng từ khi có con gái, cả cô và Mạc Văn Khoa đều trưởng thành hơn nhiều. Cô thừa nhận cả hai biết nghĩ cho nhau và lo cho tương lai. Vợ chồng Mạc Văn Khoa đã mua một mảnh đất rộng và dự định xây nhà trong thời gian tới.

Mạc Văn Khoa tổ chức đám cưới vào tháng 5 - 3
Mạc Văn Khoa tổ chức đám cưới vào tháng 5 - 4
Gia đình hạnh phúc của Mạc Văn Khoa.

Thảo Vy chia sẻ: "Mối quan hệ của chúng tôi chuyển từ tình yêu qua tình thương, cảm giác không thể sống thiếu nhau được. Tôi cảm nhận được tình thương của anh dành cho mình và con gái. Anh Khoa vốn là người khó khóc nhưng lúc tôi sinh, anh khóc 4 lần. Khi tôi bị vỡ ối, bản thân vẫn bình tĩnh, anh lo lắng và khóc".

Ở bên Mạc Văn Khoa, Thảo Vy cho biết cô được chia sẻ và quan tâm. Ngay cả khi nam diễn viên đi quay về muộn, anh vẫn thức dậy giữa đêm để pha sữa cho con.

"Trước đây, anh đi đâu về sẽ ôm hôn tôi, hỏi ăn uống chưa. Bây giờ, người đầu tiên anh ôm hôn là con gái. Chúng tôi có vú chăm sóc bé nhưng buổi tối, bé vẫn ngủ với cha mẹ. Nếu con thức dậy giữa đêm hay ăn khuya, anh Khoa đều tự chăm con", cô kể.

Mạc Văn Khoa và Thảo Vy đăng ký kết hôn từ cuối năm 2020. Cả hai đã gắn bó hơn 8 năm và có con gái gần 2 tuổi.

(Nguồn: Zing News)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp