Mạc Văn Khoa thề giữ vẻ xấu lạ đến trọn đời

Sao ViệtThứ Bảy, 13/03/2021 15:52:13 +07:00
(VTC News) -

Nam diễn viên hài Mạc Văn Khoa cho biết, vẻ xấu lạ đem đến cho anh nhiều may mắn.

Trên một talkshow truyền hình, Mạc Văn Khoa thừa nhận không có vẻ ngoài ưa nhìn. Tuy nhiên, nam diễn viên lại cho rằng, chính sự "xấu lạ" lại đem đến cho anh nhiều may mắn trong nghiệp diễn. Nếu đẹp hơn, chắc anh đã không có nhiều sự yêu thương của công chúng như hiện tại. Vì vậy, Mạc Văn Khoa sẽ giữ vẻ ngoài này trọn đời, không bao giờ chỉnh sửa dù đã có những lời đề nghị.

Mạc Văn Khoa thề giữ vẻ xấu lạ đến trọn đời - 1

Diễn viên Mạc Văn Khoa.

Nam diễn viên nói: "Tôi thừa nhận mình rất xấu nhưng cái xấu đó lại là may mắn của tôi. Tôi mà đẹp thì giờ này chưa chắc đã được ở vị trí này. Tất nhiên, chẳng ai tự hào vì mình xấu nhưng tôi tự thấy hài lòng về nhan sắc của mình.

Vì thế nên không có chuyện tôi phẫu thuật thẩm mỹ. Tôi sẽ giữ nhan sắc này đến trọn đời, không dao kéo, sửa bất cứ thứ gì".

Nói về nhan sắc và sự duyên dáng của Mạc Văn Khoa, nghệ sĩ hài Trường Giang từng nhận xét: “Gương mặt Mạc Văn Khoa nhìn là mắc cười. Không cần làm gì hết, chỉ cần bước ra sân khấu nhìn là mắc cười. Mạc Văn Khoa quá dễ thương, diễn hài đơn giản, nhẹ nhàng, nhưng tinh tế”.

Mạc Văn Khoa thề giữ vẻ xấu lạ đến trọn đời - 2

Mạc Văn Khoa cùng vợ con.

Mạc Văn Khoa sinh năm 1992, quê Hải Dương, là một diễn viên hài nổi tiếng và được yêu thích bậc nhất hiện nay. Được biết đến đầu tiên tại chương trình Thách thức danh hài 2015, Mạc Văn Khoa như diều gặp gió với hàng loạt gameshow truyền hình như: Ơn giời cậu đây rồi, 7 nụ cười xuân, Kỳ tài thách đấu...

Anh cũng tham gia nhiều dự án phim điện ảnh, trong  đó có thể kể đến Taxi, em tên gì?, Cua lại vợ bầu, Lật mặt 4: Nhà có khách, 30 chưa phải là Tết.

Hiện, Mạc Văn Khoa đã yên bề gia thất với người vợ hơn ba tuổi tên là Thảo Vy và có một cô công chúa mới chào đời.

Gia Vũ
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp