Mặc thường phục, lái mô tô đặc chủng đi ngược chiều

Pháp luậtThứ Tư, 19/02/2014 04:58:00 +07:00

(VTC News) - Mặc thường phục, một người đàn ông vẫn đi xe mô tô đặc chủng của lực lượng CSGT và đi ngược chiều.

Vào lúc 14h40 chiều 18/2, nhiều người dân lưu thông trên đường Đinh Bộ Lĩnh – quận Bình Thạnh, TP.HCM không khỏi ‘tròn xoe mắt’ khi chứng kiến một người đàn ông mặc thường phục, nhưng lại đi xe mô tô đặc chủng 750cc của lực lượng CSGT.

Người đàn ông nói trên mặc áo sơ mi ngắn tay, quần jeans xanh, đóng thùng và đội mũ bảo hiểm nghiêm chỉnh. Từ con đường Đinh Bộ Lĩnh, người này chạy vào hẻm 82 đường Đinh Bộ Lĩnh để ra đường Xô Viết Nghệ Tĩnh (quận Bình Thạnh).

CSGT, Hàng Xanh, mô tô, đặc chủng.
Mô tô đặc chủng dành cho CSGT, biển số xanh nhưng lại được một người đàn ông mặc đồ bình thường điều khiển trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh - quận Bình Thạnh (ảnh: N.D)
Sau đó, chiếc xe mô tô đặc chủng này tiếp tục đi ngược chiều một đoạn để tới UBND phường 26 – quận Bình Thạnh. Tại đây, khi đã trao đổi với một nhân viên của phường này trong vòng vài phút, người đàn ông lại điều khiển chiếc xe mô tô đặc chủng ra về.

Chiếc mô tô đặc chủng mang biển kiểm soát 51A1 – 0159 do tổ chuyên đề thuộc Đội CSGT Hàng Xanh, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC 67), Công an TP.HCM quản lý.

CSGT, Hàng Xanh, mô tô, đặc chủng.
Nhân viên UBND phường 26 - quận Bình Thạnh đã lấy điện thoại ghi lại hình ảnh người đàn ông này.
Điều đáng nói, dù mặc đồ thường song người này lại lấy xe mô tô công vụ đi làm việc riêng. Tại UBND phường 26 – quận Bình Thạnh, cũng như khi đi trên đường, người điều khiển xe đã gây sự chú ý của người đi đường.
Theo sự phân công tuần tra, kiểm soát giao thông của lãnh đạo PC 67 TP.HCM , Đội CSGT Hàng Xanh được giao phụ trách hầu hết các tuyến đường lớn tại quận Bình Thạnh.
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !