Mắc sai lầm ngớ ngẩn, Valdes thành gã hề trên mạng

(VTC News)- Trận lượt đi Siêu Cúp Tây Ban Nha có thể không thật sự hấp dẫn về mặt chuyên môn nhưng lại đủ kịch tính để người hâm mộ chờ đợi trận tái đấu ở Bernabeu.

Điều đó có được là nhờ công sức rất lớn của Victor Valdes. Pha biểu diễn "xuẩn ngốc" ở cuối trận đã biến Valdes thành một gã hề đồng thời trao cho Real cơ hội đảo ngược thế cờ.

HLV Vilanova sau đấy đã đăng đàn bảo vệ Valdes nhưng để vượt qua nỗi mặc cảm ấy vào thứ 4 tới sẽ là không đơn giản cho thủ thành người Tây Ban Nha.

Đây cũng là nguồn cảm hứng để cây cọ biếm Omar Momani của trang tin bóng đá lớn nhất thế giới Goal.com sáng tác ra bức tranh "gã hề" để dành tặng cho sự kiện có một không hay này.

 

  

 


  » Ngăn Messi, Ronaldo cũng biến thành... 'đao phủ'
  » Người kế nhiệm Guardiola tung lời mỉa mai Mourinho
  » Barca-Real vừa kết thúc: Fan cuồng 'sàm sỡ' Messi
  » Siêu cúp: Mourinho 'ức chế' với bàn thắng của Barca
  » Siêu cúp: Ronaldo 'nổ' trước Messi, Real vẫn thua
  » Cửa sáng trận siêu cúp Tây Ban Nha rạng sáng mai
  » Rạng sáng mai: Ronaldo đè Messi, Real hụt siêu cúp
  » Barca-Real: Ít quan trọng thì 'móc mắt' để làm gì?
  » Mourinho sẵn sàng lùi 1 bước để tiến 3 bước
  » Ronaldo sút bóng nổ tung trên sao Hỏa

» Ngăn Messi, Ronaldo cũng biến thành... 'đao phủ' » Người kế nhiệm Guardiola tung lời mỉa mai Mourinho » Barca-Real vừa kết thúc: Fan cuồng 'sàm sỡ' Messi » Siêu cúp: Mourinho 'ức chế' với bàn thắng của Barca » Siêu cúp: Ronaldo 'nổ' trước Messi, Real vẫn thua » Cửa sáng trận siêu cúp Tây Ban Nha rạng sáng mai » Rạng sáng mai: Ronaldo đè Messi, Real hụt siêu cúp » Barca-Real: Ít quan trọng thì 'móc mắt' để làm gì? » Mourinho sẵn sàng lùi 1 bước để tiến 3 bước » Ronaldo sút bóng nổ tung trên sao Hỏa

N.D


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN