Mặc ồn ào trùng hợp, 'Lạc trôi' của Sơn Tùng vẫn cực hot

(VTC News) - Chỉ sau gần một ngày MV Lạc trôi đã đạt con số kỷ lục 4 triệu lượt xem trên kênh youtube chính thức của ca sĩ Sơn Tùng M-TP, một con số bao người mơ ước.

Không những đạt được lượt view ấn tượng trên các kênh trực tuyến, Lạc trôi còn nhận được rất nhiều lời khen và đánh giá cao. Với tạo hình cổ trang, Lạc trôi đã thổi một làn gió mới vào thị trường âm nhạc Việt Nam dịp cuối năm.

Mac on ao trung hop, 'Lac troi' cua Son Tung van cuc hot hinh anh 1

Con số đáng mơ ước sau chưa đầy 24 tiếng ra mắt của Lạc trôi

Từ hình ảnh cho đến nội dung trong MV được nam ca sĩ đầu tư rất kỹ lưỡng nhằm mang đến một sản phẩm chất lượng nhất. Với tạo hình cổ trang đầy hiện đại, Sơn Tùng cho biết anh đã mất rất nhiều thời gian và chịu đau suốt nhiều giờ đồng hồ nối tóc để có được mái tóc dài phù hợp với tạo hình của nhân vật.

Mac on ao trung hop, 'Lac troi' cua Son Tung van cuc hot hinh anh 2

 

Mac on ao trung hop, 'Lac troi' cua Son Tung van cuc hot hinh anh 3

 

Sức hút từ sản phẩm mới của Sơn Tùng cao đến nỗi ngay cả đôi giàu sneaker anh đi trong MV cũng đang được các bạn trẻ săn lùng ráo riết.

Mac on ao trung hop, 'Lac troi' cua Son Tung van cuc hot hinh anh 4

 

Mac on ao trung hop, 'Lac troi' cua Son Tung van cuc hot hinh anh 5

Một điều đặc biệt là lần đầu tiên Sơn Tùng ra sản phẩm mới nhưng không ai nói anh đạo nhạc mà chỉ chăm chăm vào những bối cảnh cổ trang do đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư dàn dựng.

Sau Lạc trôi, nam ca sĩ cũng đang bắt tay vào chuẩn bị những dự án âm nhạc khác trong năm 2017, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ cho khán giả.

Clip: Sơn Tùng hóa thành vua trong MV Lạc trôi

>>> Xem thêm: Sơn Tùng M-TP tổ chức sự kiện hoành tráng ra mắt 'Lạc trôi'

Chu Nguyen
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU