• Zalo

Mặc nguy hiểm, tài tử Hàn đình đám vẫn nhắn tin cho nhân chứng vụ án sao nữ 'Vườn sao băng'

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 23/04/2019 17:08:00 +07:00

Nam tài tử quyền lực Jung Woo Sung đã trực tiếp nhắn tin với nhân chứng vụ án sao nữ "Vườn sao băng".

Sau khi vụ án sao nữ Vườn sao băng Jang Ja Yeon được lật lại, nhân chứng duy nhất - nữ diễn viên Yoon Ji Oh - đối mặt với mối đe dọa lớn từ thế lực ngầm. Những cái tên liên quan đến vụ án lạm dụng tình dục Jang Ja Yeon năm xưa hầu như toàn ông lớn trong giới chính trị, giải trí, chính vì vậy không mấy nghệ sĩ dám lên tiếng bày tỏ quan điểm và ủng hộ bất cứ ai.

Tính đến ngày 22/4, chỉ mới có sao nữ Vườn sao băng Goo Hye Sun công khai ủng hộ nữ diễn viên quá cố vì 2 người là bạn diễn thân thiết.

Tuy nhiên sáng 23/4, nhân chứng Yoon Ji Oh đã tiết lộ rằng cô bất ngờ nhận được tin nhắn của nam tài tử quyền lực Jung Woo Sung.

Ai ngờ được rằng dù không có bất kỳ mối quan hệ nào với nữ diễn viên Jang Ja Yeon quá cố và Yoon Ji Oh, Jung Woo Sung vẫn gửi tin nhắn cho cô Yoon qua Instagram. Nội dung tin nhắn giữ 2 người hiện khiến công chúng không khỏi tò mò.

vuonsaobang 3

 

Được biết, Jung Woo Sung đã gửi cho Yoon Ji Oh tin nhắn động viên, khen ngợi nỗ lực của cô để đưa vụ án của Jang Ja Yeon ra ánh sáng. Trong đoạn hội thoại, Yoon Ji Oh nói với Jung Woo Sung rằng: "Cảm ơn anh rất nhiều. Anh là diễn viên nam đầu tiên gửi tin nhắn cho tôi về vụ án này. Tôi tin rằng việc bày tỏ sự quan tâm đến vụ án này sẽ khiến anh cảm thấy không thoải mái và khiến anh gặp hiểm nguy".

Jung Woo Sung sau đó đã trả lời cưc kì nhiệt tình: "Tôi không gặp bất kỳ nguy hiểm nào cả. Là một diễn viên, tôi xin gửi lời xin lỗi từ sâu thẳm trái tim vì đã không thể hiểu được nỗi đau của những người mơ ước trở thành diễn viên".

Yoon Ji Oh cảm động và được tiếp thêm động lực nhờ tính cách tốt bụng của Jung Woo Sung trong khi chính bạn bè, người thân đang tránh mặt cô: "Trong lúc tất cả mọi người đang tránh mặt, tảng lờ và xua đuổi tôi, trong đó có cả gia đình, bạn bè, đồng nghiệp của tôi, và trong khi tôi phải chịu đựng vì vô số bình luận ác ý, nam tài tử Jung Woo Sung đã chủ động liên lạc với tôi.

Tôi sẽ không bao giờ quên tấm lòng của anh ấy kể cả sau khi tôi nhắm mắt xuôi tay. Tôi sẽ nhớ về anh ấy như một diễn viên chân thành và đứng lên vì lẽ phải. Tôi đã bỏ số điện thoại đi vì bị hack và cực kì cảm động, cảm thấy được động viên sau khi đọc được đoạn tin nhắn và đoạn hội thoại dài từ anh ấy", Yoon Ji Oh chia sẻ.

Ngoài ra, Yoon Ji Oh đã nhận được một khoản quỹ từ tổ chức Whistle Blower Foundation vào ngày 22/4 vì là nhân chứng của vụ án Jang Ja Yeon.

Nguồn: Helino
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin