• Zalo

Mắc lỗi có thể rơi bánh, Toyota C-HR 2019 bị triệu hồi tại Mỹ

Ôtô - Xe máyThứ Bảy, 13/10/2018 10:01:00 +07:00

Tại Mỹ, hãng xe Nhật triệu hồi 700 chiếc C-HR để kiểm tra và khắc phục lỗi lỏng bu-lông ở trục sau, có thể dẫn đến rơi bánh xe.

700 chiếc C-HR đời 2019 có thể gặp lỗi rơi bánh sau và cần triệu hồi để khắc phục. Theo Toyota, vấn đề phát sinh ở bộ bu-lông giữ bánh xe. Trong quá trình di chyển, những chiếc C-HR lỗi có thể bị rơi bánh sau, do bu-lông không được xiết chặt tại nhà máy.

toyotachr

Toyota C-HR 2019 được doanh nghiệp tư nhânnhập khẩu về Việt Nam. (Ảnh: Lương Dũng) 

Ngoài ra, bu-lông không xiết chặt có thể làm hỏng bộ phanh sau. Hiệu quả phanh trên những chiếc xe lỏng bu-lông có thể giảm đi, làm phương tiện không ổn định khi di chuyển, dẫn đến nguy cơ tai nạn.

Hiện toàn bộ xe lỗi dường như đã được bán hết cho khách hàng, nên Toyota không tạm dừng bán sản phẩm. Hãng xe Nhật sẽ gửi thông báo cho khách hàng có xe trong diện ảnh hưởng để mang tới đại lý kiểm tra và thay thế bộ phận lỗi nếu cần thiết.

Theo Cơ quan quản lý an toàn giao thông Mỹ, lỗi trên xe C-HR 2019 hiện chưa gây tai nạn nào. Trước đó, hãng xe Nhật cũng đã phải triệu hồi khoảng 807.000 chiếc Prius tại Mỹ để cập nhật phần mềm.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !