Mặc lệnh triệu tập, Ferdinand ở nhà tập tạ

Thể thaoThứ Tư, 20/03/2013 12:08:00 +07:00

(VTC News) - HLV của ĐT Anh Roy Hodgson đã bốc máy gọi tới ngài Ferguson để xin triệu tập Rio Ferdinand. Tiếc rằng…

(VTC News) - HLV của ĐT Anh Roy Hodgson đã bốc máy gọi tới ngài Ferguson để xin triệu tập Rio Ferdinand sau một thời gian dài trung vệ của MU không lên khoác áo Tam Sư. Tiếc rằng…


“Ông già gân” đã cười sằng sặc, đưa bàn tay lên ra hiệu: “Xin lỗi ngài Roy, Rio đang dưỡng thương. Cậu ấy phải tập tạ để hồi phục. Hơn nữa, kế hoạch tập luyện của cậu ấy đã lên lịch, nếu chỉ cần Rio cho hai trận giao hữu với hai đội bóng tiểu nhược như San Marino và Montenegro thì có lẽ không nên”.

Đầu máy bên kia HLV Roy Hodgson "rúm ró như bó tỏi". Và đành phải lịch thiệp thốt lên rằng: “Tôi rất thất vọng khi sẽ không có được sự phục vụ của Rio”.

Bức biếm họa trên tờ Goal.com của Omar Mommani

Đó là nội dung mà cây biếm bóng đá Omar Mommani mới phóng bút tạo nên trên tờ Goal.com. Không biết khi nhìn bức họa được đăng tải, ông “Roi –hóc –xương” sẽ phản ứng thế nào? Có lẽ tâm trạng ông giống như thể vừa ăn nguyên quả tạ mà Rio đã đánh rơi trong lúc nằm trên bàn tập hồi sức cạnh bể bơi. Mà cũng không chừng sau cuộc gọi, ngàiRoy đã đp béng cái điện thoại của mình đi rồi!


Hà Thành

Bình luận
vtc.vn