• Zalo

Mạc Hồng Quân phủ nhận yêu 'Tây Thi ngủ gật', Ly kute hạnh phúc làm mẹ đơn thân

Thể thaoThứ Ba, 17/11/2015 03:25:00 +07:00

Mac hong Quan: Mạc Hồng Quân một mực khẳng định không có bạn gái mới dù nắm tay tình cảm với Tây Thi ngủ gật Emmy Nguyễn.

(VTC News)- Mạc Hồng Quân một mực khẳng định không có bạn gái mới trong khi "người cũ" Ly Kute chia sẻ cảm giác hạnh phúc khi đang ở giai đoạn bầu 4 tháng.

Hình ảnh, Mạc Hồng Quân và nàng "Tây Thi ngủ gật" Emmy Nguyễn tay trong tay đi ăn với nhau tối qua làm sốt cộng đồng mạng. Emmy Nguyễn là sinh viên RMIT và đang là hot girl rất nổi thời gian gần đây, trong khi Mạc Hồng Quân chưa hết mệt mỏi sau khi chia tay người tình Ly Kute mặc cho Ly Kute đã mang trong mình giọt máu chung của hai người.
Mạc Hồng Quân có người yêu mới?
 Mạc Hồng Quân có người yêu mới?
Emmy Nguyễn-Tây Thi ngủ gật
 Emmy Nguyễn-Tây Thi ngủ gật
Trên báo chí, Mạc Hồng Quân khẳng định anh và Emmy Nguyễn chỉ là bạn thân và đôi ba cử chỉ thân mật kia chỉ là hành động bình thường của bạn bè chứ không phải xuất phát từ tình yêu.

Trên facebook cá nhân, Mạc Hồng Quân cũng bóng gió chê trách những lời đồn đoán anh có người mới dù mới chỉ chia tay Ly Kute được chưa lâu.

Emmy Nguyễn hiện chưa có bình luận gì về vụ lùm xùm này.

Trong lúc đó, Ly Kute tỏ ra hạnh phúc với cuộc sống độc thân, chăm lo sức khỏe cho bản thân và em bé 4 tháng tuổi trong bụng. Ly Kute đã rất sốc khi phải chia tay Mạc Hồng Quân dù trước đó tưởng như cả hai đã đi đến hôn nhân. Ly Kute và Mạc Hồng Quân yêu nhau được hơn 6 tháng. Ly Kute từng sang Singapore cổ vũ cho tiền đạo tuyển Việt Nam tại SEA Games 2015.
Ly Kute thuở hết lòng với Mạc hồng Quân
Ly Kute thuở hết lòng với Mạc Hồng Quân
Sau SEA Games, lấy lý do gia đình, Mạc Hồng Quân chia tay Ly Kute dù biết người yêu khi đó đã có bầu 3 tháng.

Mạc Hồng Quân được xem là đào hoa bậc nhất làng cầu thủ Việt khi có nhiều tin đồn có quan hệ tình cảm với khá nhiều người đẹp như Lê Hà, Nancy Nguyễn, Trang Cherry, Ly Kute hay Giang Cadillac.

Mạc Hồng Quân vừa tham gia đóng phim cùng Angela Phương Trinh.

N.D
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !