Mạc Hồng Quân, Kỳ Hân bí mật làm đám cưới?

Hình ảnh cặp đôi, người diện vest người xúng xính váy cô dâu, được chia sẻ trên trang cá nhân của Kỳ Hân.

Kỳ Hân chia sẻ hình ảnh Mạc Hồng Quân diện bộ vest sáng màu, cùng dàn trai đẹp phía sau với lời chú thích: "Cũng đẹp trai lắm chứ bộ".
 Mạc Hồng Quân mặc vest bảnh bao

Mạc Hồng Quân mặc vest bảnh bao

Hình ảnh gây tò mò cho các fan về một đám cưới đẹp giữa Hồng Quân và Kỳ Hân. Thời gian gần đây, chân dài ít tham gia vào các hoạt động của showbiz, tuyên bố "rút" dần khỏi làng giải trí Việt.

Còn chân sút Than Quảng Ninh cũng có chuyến về thăm người yêu ở quê Sóc Trăng, dù đang bận rộn thi đấu ở V-League 2016. "Yêu chồng lắm. Cảm ơn chồng vì đã luôn bên vợ, không ngại đường xa mà lặn lội xuống tận quê để gặp vợ. Thương chồng ngoan", Kỳ Hân cũng bắt đầu gọi chồng xưng vợ với bạn trai.


Cộng thêm hé lộ của ông bầu Vũ Khắc Tiệp, các fan càng có cơ sở về một hôn lễ của cặp trai tài gái sắc trong thời gian ngắn tới.
 Kỳ Hân chọn váy cưới

Kỳ Hân chọn váy cưới

Bình luận dưới hình ảnh Kỳ Hân chia sẻ, một người bạn đăng ảnh diễn viên Những ngọn nến trong đêm phần 2 trong trang phục váy cô dâu. Cặp đôi cùng xuất hiện với trang phục cô dâu chú rể càng khiến bạn bè, các fan tò mò hơn. Họ quan tâm, gửi những lời chúc mừng tới Hồng Quân và Kỳ Hân bằng nhiều lượt like, comment cho hình ảnh.

Nguồn: Ngôi sao
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN