• Zalo

Mạc Hồng Quân chơi cực sung, ra dáng tiền vệ đẳng cấp

Thể thao Chủ Nhật, 15/10/2017 12:39:00 +07:00

Ở trận B.Bình Dương 0-1 Than Quảng Ninh, vòng 21 V.League, Mạc Hồng Quân chính là một số những cầu thủ thi đấu nổi bật nhất trên sân.

HTUN5247

Ở Đội tuyển Việt Nam, Mạc Hồng Quân được kì vọng sẽ là chân săn bàn lợi hại, và vừa có bàn thắng ở trận gặp Campuchia mới đây. Tuy vậy, trong màu áo Than Quảng Ninh, cầu thủ Việt kiều này đang ra dáng... một ông chủ khu trung tuyến (Ảnh: Hoàng Tùng)

HTUN5500 9

Xuyên suốt 90 phút trận B.Bình Dương 0-1 Than Quảng Ninh, Mạc Hồng Quân ở vị trí tiền vệ trung tâm, làm rất tốt vai trò phòng ngự từ xa lẫn phát động tấn công (Ảnh: Hoàng Tùng)

HTUN5511 9

Khi ở đội trẻ Sparta Praha (CH Séc) Mạc Hồng Quân được đào tạo ở vị trí tiền vệ phòng ngự, nên cũng không lạ khi anh luôn biết cách kiềm chế những tình huống tấn công của đối phương (Ảnh: Hoàng Tùng)

HTUN5529 11

Mạc Hồng Quân (số 17) đã có ngày thi đấu lấn át hoàn toàn Đinh Hoàng Max, chơi cùng vị trí ở bên kia chiến tuyến (Ảnh: Hoàng Tùng)

HTUN5581 13

Làm tròn vai trò phòng ngự, mỗi khi có bóng, tiền vệ 25 tuổi cũng thể hiện tốt nhiệm vụ luân chuyển bóng, phát động tấn công (Ảnh: Hoàng Tùng)

HTUN5373 3

Mạc Hồng Quân trong một pha bóng, dùng kĩ thuật ngoặt bóng, vượt qua được sự truy cản của hai cầu B.Bình Dương (Ảnh: Hoàng Tùng)

HTUN5561 11

Sự cơ động của Hồng Quân đã giúp Than Quảng Ninh có thế trận lấn lướt trước chủ nhà B.Bình Dương (Ảnh: Hoàng Tùng)

HTUN5398 3

Sau 2 năm ở Than Quảng Ninh, Mạc Hồng Quân đã được mặc định cho một suất tiền vệ công (Ảnh: Hoàng Tùng)

HTUN5261

Ở trận đấu này, Hồng Quân cũng tỏ ra lấn lướt hơn hẳn Anh Đức. Cả hai đều vừa trở về từ Đội tuyển Quốc gia trong vai trò của những tiền đạo (Ảnh: Hoàng Tùng)

HTUN5571 13

Tiền đạo Anh Đức (áo xanh) trận này thi đấu nhạt nhòa, liên tục bị cắt bóng bởi những trung vệ của Than Quảng Ninh (Ảnh: Hoàng Tùng)

HTUN5445 5

Sau trận đấu, HLV Phan Thanh Hùng dành lời khen ngợi cho Mạc Hồng Quân. Ông chia sẻ rằng, Quân đã luôn tập luyện chăm chỉ để lấy lại phong độ đỉnh cao (Ảnh: Hoàng Tùng)

HTUN5424 5

Đáng chú ý trong trận đấu này, ở phía Than Quảng Ninh, còn là sự trở lại của đội trưởng Vũ Minh Tuấn (Ảnh: Hoàng Tùng)

HTUN5453 7

Sự quay trở lại và thể hiện tốt của Vũ Minh Tuấn sau hơn 1 tháng chấn thương, Than Quảng Ninh có thêm mũi nhọn tấn công sắc bén bên hành lang trái (Ảnh: Hoàng Tùng)

Hoàng Tùng
Bạn có cảm nghĩ gì về "Mạc Hồng Quân chơi cực sung, ra dáng tiền vệ đẳng cấp" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin