Mặc dư luận ồn ào, Võ Hạ Trâm lên tiếng ủng hộ quán quân Gương mặt thân quen

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 25/07/2016 19:28:00 +07:00

Chương trình kết thúc trong ồn ào về quán quân Bạch Công Khanh, Võ Hạ Trâm bất ngờ lên tiếng ủng hộ nam ca sỹ này.

IMG_0761

Cuối tuần qua, Võ Hạ Trâm đã có mặt ở Hà Nội du lịch và nghỉ ngơi sau một thời gian dài tập trung cho chương trình Gương mặt thân quen 2016.

IMG_0460

Mặc dù chỉ dừng lại ở vị trí Á quân nhưng đây là kết quả Võ Hạ Trâm cảm thấy hài lòng. 

IMG_0218

"Ngay từ đầu, khi tham gia chương trình, Trâm chỉ muốn được thoả sức làm những tiết mục mình yêu thích, giới thiệu đến khán giả hình ảnh một Võ Hạ Trâm khác, năng động và đa dạng trong phong cách âm nhạc" - Võ Hạ Trâm chia sẻ

IMG_0206

Chia sẻ về quán quân Bạch Công Khanh, Võ Hạ Trâm cũng vui vẻ cho biết, Khanh đoạt giải quán quân là xứng đáng.

IMG_0085

Xét về cả quá trình, Khanh đã có nhiều nỗ lực và dám vượt qua những thử thách. Thời gian tới, Trâm nghĩ Khanh sẽ có nhiều sản phẩm âm nhạc chứng minh khả năng của mình đến khán giả.

IMG_0328

Bên cạnh đó, Võ Hạ Trâm và Bạch Công Khanh cũng là hai người bạn thân thiết nên với cô đây là kết quả cả hai đều vui vẻ.

IMG_0429

Sau hơn 4 tháng dồn sức cho các tiết mục của chương trình Gương mặt thân quen, Võ Hạ Trâm đã dành thời gian nghỉ ngơi, lấy lại sức chuẩn bị cho các dự án âm nhạc từ giờ đến cuối năm.

IMG_0629

Địa điểm mà cô yêu thích và chọn đến là Hà Nôi. Võ Hạ Trâm chia sẻ, cô thích Hà Nội vì sự bình yên, không ồn ào, náo nhiệt đặc biệt là cô có nhiều người bạn thân tại đây.

IMG_0579

Tranh thủ thời gian này, Võ Hạ Trâm đã ghi lại nhiều khoảnh khắc kỷ niệm với không gian, đường phố Hà Nội do người bạn thân của cô cầm máy.

IMG_0481

Trong chương trình Gương mặt thân quen, Võ Hạ Trâm được nhiều người yêu thích với những tiết mục dance sôi động, đây cũng là dòng nhạc mà cô hướng đến trong thời gian tới.

IMG_0260

Hiện tại, cô đã thu âm xong ca khúc "Cháy" do Lương Bằng Quang sáng tác, sẽ cho ra mắt vào khoảng trung tuần tháng 9 cùng MV được đầu tư nghiêm túc và hoành tráng.

 
Chu Nguyên
Bình luận
vtc.vn