• Zalo

Mắc đèn trang trí Giáng sinh bị điện giật rơi xuống đất

Thời sự Thứ Bảy, 26/12/2015 08:28:00 +07:00

Đang mắc đèn trang trí cho đêm Giáng sinh thì anh T. bất ngờ bị điện giật, rơi xuống đất gãy tay.

(VTC News) - Đang mắc đèn  trang trí cho đêm Giáng sinh thì anh T. bất ngờ bị điện giật, rơi xuống đất gãy tay.
Chiều 25/12, đại diện Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình (Q.5, TP.HCM) cho biết bệnh nhân N.V.T (36 tuổi, ngụ Tân Bình, TP.HCM) vẫn đang được điều trị tại đây với tình trạng gãy tay phải, dự kiến qua tuần sau xuất viện.
Thông tin ban đầu, vào trưa 24/12, anh T. cùng 1 người đàn ông vác thang sửa điện ngoài trời vì bị chập mạch trước đó. Đồng thời, trang trí các dây đèn điện tử chớp nháy với cây thông, hang đá... chuẩn bị cho lễ Giáng Sinh tại xóm đạo Q.Tân Bình vào tối cùng ngày.
 Anh T. đang được điều trị tại BV Chấn thương chỉnh hình. Ảnh: Phan Cường
Anh T. đang được điều trị tại BV Chấn thương chỉnh hình. Ảnh: Phan Cường 
Trong lúc anh T. đang loay hoay sửa điện thì bất ngờ chiếc kìm bị rò điện, giật anh ngã rơi xuống đất đè trúng người đang giữ thang phía dưới, theo phản xạ anh chống tay thì bị gãy.
Nạn nhân được người thân đưa đi cấp cứu tại BV Chấn thương chỉnh hình. Anh T. đón Giáng Sinh ngay trong bệnh viện, với cánh tay băng bột trắng toát.
"Từ khi tôi nhập viện, công việc làm ăn bỏ dở, không lo được vợ con thấy cũng buồn. Dự kiến tuần tới xuất viện, bác sỹ dặn dò cần phải có thời gian tập vật lý trị liệu, có thể qua Tết âm lịch cũng chưa thể làm gì nặng được" - anh T. buồn bã nói.

Video: Người đàn ông chết thảm vì điện giật

Tử Long
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều