Mặc đêm thi ‘sống còn’, team Yến Trang vẫn vô tư rủ nhau dạo phố

(VTC News) - Mặc dù bận rộn với lịch tập luyện, Yến Trang và những thành viên trong team của mình cũng đã tranh thủ chút thời gian thực hiện bộ ảnh street style “chất lừ”.

Đội của Yến Trang sẽ thi đấu vòng loại đối đầu với đội của nhóm S-Girls trong đêm thi thứ hai. Yến Trang và các thành viên trong đội bao gồm producer Kewt Hew, DJ Paranoid và biên đạo Lan Nhi vừa thực hiện bộ ảnh street style "chất lừ" và đẹp mắt trên đường phố Sài Gòn. Đây là bộ ảnh để gửi đến khán giả xem như một món quà ra mắt chính thức của cả team tại sân chơi The remix 2017.

Mac dem thi ‘song con’, team Yen Trang van vo tu ru nhau dao pho hinh anh 1

 

Mac dem thi ‘song con’, team Yen Trang van vo tu ru nhau dao pho hinh anh 2

 

Team Yến Trang là một trong những đội đang nhận được nhiều sự chú ý từ hội đồng ban giám khảo, những người chuyên môn và khán giả sau khi một đoạn trailer của tập 2 được "hé lộ" vào cuối tập 1 ở tuần trước. Không chỉ thu hút bởi phong cách mà mọi người còn luôn tò mò với phần dàn dựng sân khấu đầy cá tính mỗi khi Yến Trang xuất hiện. Đó cũng chính là điểm nhấn của đội Yến Trang trong The remix năm nay.

Mac dem thi ‘song con’, team Yen Trang van vo tu ru nhau dao pho hinh anh 3

Team Yến Trang bao gồm: producer Kewt Hew, DJ Paranoid và biên đạo Lan Nhi 

Yến Trang cho biết rằng cô cảm thấy may mắn khi có được cho mình một team rất ưng ý ở The remix 2017. Tất cả mọi người đã hỗ trợ cho nhau khá tốt trong quá trình hợp tác làm việc nhóm để cho ra những sản phẩm chung một cách tốt nhất.

Mac dem thi ‘song con’, team Yen Trang van vo tu ru nhau dao pho hinh anh 4

 

Mac dem thi ‘song con’, team Yen Trang van vo tu ru nhau dao pho hinh anh 5

 

Yến Trang cảm thấy khá hồi hộp trước ngày lên sóng: “Trang cũng như các thành viên trong đội chỉ mong rằng những nỗ lực của cả team sẽ được mọi người nhìn nhận và nhận xét theo một cách khách quan nhất. Team Yến Trang đang rất cố gắng để mang đến những tiết mục hay nhất nhằm có được những chiếc vé bước tiếp vào các vòng sau", cô chia sẻ.

Mac dem thi ‘song con’, team Yen Trang van vo tu ru nhau dao pho hinh anh 6

 

Mac dem thi ‘song con’, team Yen Trang van vo tu ru nhau dao pho hinh anh 7

 

>>> Đọc thêm: Chị em Yến Trang - Yến Nhi bất ngờ tái hợp

Clip: Song Yến bất ngờ tái hợp trước thềm The remix

Chu Nguyen
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU