Vietnam's Next Top Model: Cao Ngân âm thầm trả thù Nam Trung

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 30/07/2017 07:29:00 +07:00

Mặc chân dài VNTM khóc lóc tạo "drama", Cao Ngân đã có cách đáp trả đầy ngọt ngào những lời nhận xét của giám khảo Nam Trung về sự may mắn giúp cô có được bức ảnh đẹp nhất tuần trước.

 Video: Vietnam's Next Top Model: Bất ngờ với cách Cao Ngân "trả thù" Nam Trung

Tập 6 Vietnam's Next Top Model - All Stars vừa lên sóng VTV3 tối 29/7. Trong tuần này, các thí sinh đến với những thử thách giải phóng hình thể và sự chuyển động.

Ở tập trước, Cao Ngân có được bức ảnh đẹp nhất tuần. Mặc dù vậy, giám khảo Nam Trung vẫn khắt khe nhận xét rằng cô đã rất may mắn nên mới chiến thắng trong thử thách chụp hình. Nhưng có lẽ đây chính là cách nam giám khảo được mệnh danh là "thét ra lửa" của VNTM đẩy các thí sinh của mình vượt qua giới hạn của bản thân.

tap2-1501333457409

Chân dài Ca Thiên Trang đã khóc thét vì bị đau tay khi tham gia thử thách. 

Nhờ sự khó tính của Nam Trung, Cao Ngân chính là thí sinh đã thực sự có những bước tiến bộ vượt bậc trong tập 6 Vietnam's Next Top Model - All Stars. Ở phần thử thách chụp hình, các thí sinh phải leo lên một chiếc thang dây khá cao và tạo dáng khi bị hắt nước lên người.

Là thí sinh có phần thi cuối cùng, dường như Cao Ngân đã chứng minh được mình chính là "con ngựa ô" của cuộc thi. Phần thể hiện của Cao Ngân khiến Nam Trung phải bất ngờ thốt lên: "Cao Ngân luôn gây sự bất ngờ ở những thử thách trên cao. Đơ có đẳng cấp đây".

Về phần mình, giám khảo Hoàng Yến tỏ ra sửng sốt: "Hay quá. Trời ơi, sao em làm được vậy?". Lúc này cô nàng mới tiết lộ đây chính là cách Cao Ngân "trả thù" nam giám khảo khó tính một cách đầy ngọt ngào. Nam Trung tỏ ra rất hài lòng với phần thể hiện của Cao Ngân. Cô xếp thứ 4 trong số những thí sinh có bức ảnh đẹp nhất.

19679201_1696524973725248_4189483937561080601_o

 

Kết quả tập 6 Vietnam's Next Top Model - All Stars: Sau phần đánh giá và loại, thứ tự các thí sinh được gọi tên tập 6: Chà Mi, Kikki Lê, Thùy Dương, Cao Ngân, Kim Dung, Lại Thanh Hương, Nguyễn Hợp. Cao Thiên Trang và Hoàng Oanh là hai thí sinh cuối cùng được gọi tên và Hoàng Oanh phải ra về vì có bức ảnh kém thời trang hơn.

Trung Ngạn
Bình luận
vtc.vn