Mắc bệnh tuyến giáp, Hoa hậu Phạm Hương âm thầm sang Mỹ điều trị

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 04/09/2018 07:13:00 +07:00

Bắt đầu điều trị từ cuối tháng 8 nhưng đến hôm nay, cô mới chia sẻ vì sợ fan hâm mộ của mình lo lắng.

Hôm nay, 4/9 là sinh nhật của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương nhưng cô lại đón tuổi 27 ở Mỹ cùng mẹ. Cuối tháng 8 vừa rồi, Phạm Hương âm thầm sang Mỹ để điều trị bệnh kết hợp nghỉ ngơi.

Được biết, Phạm Hương gặp vấn đề về tuyến giáp vài năm nay, từng sang Singapore để điều trị nhưng vẫn chưa khỏi hẳn. Dù bệnh không quá nguy hiểm nhưng cũng ảnh hưởng đến sức khoẻ của Phạm Hương nên cô quyết định dành thời gian để điều trị.

Mẹ Phạm Hương đi cùng với con gái trong chuyến đi lần này. Vì điều trị bệnh kết hợp nghỉ ngơi sau một thời gian dài bận rộn với công việc, Phạm Hương cũng tranh thủ đưa mẹ đi chơi, tham quan xứ sở cờ hoa.

Chia sẻ về quyết định tạm rời xa showbiz, Phạm Hương cho biết: “Suốt thời gian qua, tôi dành nhiều tâm sức cho công việc nên hiện tại muốn dành nhiều thời gian cho sức khoẻ, cuộc sống cũng như người thân trong gia đình.

Bố mất đi là một tổn thất tinh thần lớn, tôi muốn có nhiều thời gian bên mẹ hơn. Còn căn bệnh, nó không quá nguy hiểm nhưng lại làm sức khoẻ tôi kém đi và hay ốm vặt nên tôi quyết tâm điều trị dứt hẳn rồi sẽ trở lại làm việc khi sức khoẻ ổn định nhất. Ở tuổi 27, tôi muốn sống cho gia đình, cho bản thân nhiều hơn”.

39907548_285997372216535_2206746315419811840_n

Phạm Hương khoe khoảnh khắc bình yên bên mẹ.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 cũng gửi lời cảm ơn mọi người, đặc biệt là khán giả đã luôn yêu thương và ủng hộ cô suốt thời gian qua. Bản thân người đẹp cho biết, cô luôn cố gắng làm theo phương châm “Sống, suy nghĩ lạc quan và hành động tích cực mỗi ngày”.

Không chỉ chữa bệnh và nghỉ ngơi, trong chuyến đi Mỹ lần này, Phạm Hương còn tiếp xúc và gặp gỡ vài đối tác quốc tế trong lĩnh vực điện ảnh và thời trang. Dự kiến người đẹp sẽ có một khoá ngắn hạn học và tìm hiểu về lĩnh vực điện ảnh trước khi trở về Việt Nam.

Pham Huong (11) 3

 Kể từ sau khi đăng quang, Phạm Hương là cái tên nhận được nhiều sự chú ý khi có nhiều hoạt động nghệ thuật nổi bật qua nhiều vai trò như người mẫu, HLV, giám khảo… Dù vậy, 3 năm hoạt động showbiz, cô cũng gặp không ít ồn ào.

Video: Phạm Hương diện đồ hiệu, tái hiện màn catwalk tại "Hoa hậu Hoàn vũ"

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !