Mắc bệnh động kinh, bé gái 6 tháng tuổi bị bố mẹ bỏ rơi trong đêm
  • Zalo

Mắc bệnh động kinh, bé gái 6 tháng tuổi bị bố mẹ bỏ rơi trong đêm

Đời sống Thứ Năm, 25/01/2018 13:00:00 +07:00

Khi được phát hiện, bên trong xe đẩy của bé gái còn có những đồ dùng như bỉm sữa, ngoài ra còn có một lá thư với nội dung hết sức đau lòng.

Tờ Guangzhou Daily đưa tin, cảnh sát địa phương vừa phát hiện một bé gái 6 tháng tuổi bị bỏ rơi tại công viên Fengshan thuộc Đông Quan, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Khi được tìm thấy, em vẫn đang ngủ say trong chiếc xe đẩy. Bên trong xe đẩy còn có một số đồ như sữa bột cho trẻ sơ sinh, quần áo, thuốc men và một lá thư mà bố mẹ em bé đã để lại.


Bé gái 6 tháng tuổi bị bỏ rơi


Một số vật dụng được bố mẹ để lại trong xe đẩy

Theo lá thư, bố mẹ của em bé cho biết, em bị mắc chứng động kinh bẩm sinh. Hai vợ chồng đã cố gắng điều trị bệnh cho con bằng cách dùng hết số tiền tiết kiệm đang có để mua thuốc thang. Tổng chi phí đã lên tới hơn 60.000 nhân dân tệ (khoảng hơn 200 triệu đồng). Tuy nhiên, bệnh tình của em bé không những không thuyên giảm mà còn ngày càng có dấu hiệu nặng hơn.


Công viên nơi phát hiện em bé bị bỏ rơi

“Nếu ở cùng chúng tôi, con gái sẽ chỉ có cái chết. Con bé sẽ không thể sống bằng chính bản thân mình hay nhận được sự giáo dục cần thiết. Cả cuộc đời con sẽ bị hủy hoại”, lá thư viết.

Video: Trêu nhầm kẻ động kinh, bé 9 tháng tuổi bị chém chết thương tâm

“Không ai là không yêu con mình, nhưng chúng tôi đã không còn khả năng chi trả cho các khoản chi phí y tế của con mình. Chúng tôi biết hành động này rất ích kỷ, đáng trách và không mong đợi sẽ được bất cứ ai thông cảm, nhưng chúng tôi chỉ hy vọng con gái có thể lớn lên một cách an toàn”, nội dung của lá thư được cảnh sát tiết lộ.


Lá thư đau lòng được cảnh sát tiết lộ 

Chính vì hoàn cảnh khó khăn không thể tiếp tục cứu chữa nên đôi vợ chồng đã quyết định bỏ con và hy vọng sẽ có người tốt hơn thương hại giúp đỡ, hoặc được cơ quan phúc lợi của chính phủ trợ cấp, giúp con chữa khỏi bệnh và có một tương lai tốt hơn.

Cháu bé hiện đã được đưa đến bệnh viện để điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe. Cảnh sát cho biết, rất khó có thể tìm được bố mẹ của em bé, bởi họ bỏ rơi con vào ban đêm và ở khu vực ngoài phạm vi của các camera giám sát. Đại diện cảnh sát cũng cho biết, nếu không thể tìm được bố mẹ, em bé sẽ được chuyển đến trung tâm phúc lợi xã hội.

cl
Bạn có cảm nghĩ gì về "Mắc bệnh động kinh, bé gái 6 tháng tuổi bị bố mẹ bỏ rơi trong đêm" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất