• Zalo

Mặc áo cưới hở hang, vợ bị chồng đấm và hạ nhục ngay tại chỗ

Đời sống Thứ Năm, 19/10/2017 08:00:00 +07:00

Đàn ông không phải ai cũng thích ngắm nhìn những cô gái ăn mặc hở hang, đặc biệt nếu đó là vợ của mình, thế nhưng, sẵn sàng thượng cẳng tay hạ cẳng chân giữa chốn đông người chỉ vì chiếc váy cưới hở có 1 chút thì không thể chấp nhận được.

Đương nhiên đàn ông ai chẳng có suy nghĩ vợ thiên hạ càng hở càng tốt, còn vợ mình thì tuyệt đối phải kín cổng cao tường. Ngắm cái hở trên người người khác thì vui mắt, chứ cái hở trên cơ thể vợ mình mà bị kẻ khác nhìn thì tức điên người.

Nhưng thiếu gì cách để hai vợ chồng thỏa thuận nhằm giải quyết vấn đề tế nhịn này thay vì quát nạt, mắng chửi, thậm chí xúc phạm và đánh đập vợ ngay trước mặt người khác.


Ảnh minh họa

Câu chuyện của cô gái có tên FB là P.T mới đăng cách đây vài giờ là một ví dụ điển hình. Câu chuyện nhanh chóng thu hút hơn 2 ngàn lượt like, hơn 1 ngàn lượt comment từ phía cư dân mạng. Cũng chỉ bởi mọi người quá bức xúc với hành động của ông chồng này mà thôi.

Nguyên văn chia sẻ như sau: “Có ai đi chụp ảnh cưới mà thảm như em không? Bạn trai em thấy em mặc váy cưới, thật sự là không hở ngực đâu ạ, nhưng anh ta nhìn thấy em thử váy xong thì quát lên: "Thay ngay đi". Em bảo chiếc áo có vấn đề gì? Anh ta nói "tôi không thích".

Hai đứa vùng vằng đi lại, anh ta bảo mặc áo hở, rồi chửi em, hạ nhục em và còn đấm em ngay ở studio nữa. Đấm xong anh ta đi về, bỏ mặc em khóc lóc. Ngày cưới đã định rồi, nhưng em đang giận anh ta, không muốn cưới nữa. Các chị an ủi em với.

Phản ứng của cư dân mạng về vấn đề này là rất rõ ràng, nhất là hội chị em. Các mẹ dậy sóng, bỏ cả cơm trưa để kịch liệt khuyên cô gái nên bỏ quách ông chồng chưa cưới này đi. Với bản tính gia trưởng, vũ phũ, nóng tính như vậy, cưới về kiểu gì cô gái cũng còn hứng chịu nhiều trận đòi roi nữa chứ không dừng lại ở chuyện “cái váy cưới hở có 1 chút thôi đâu”.

FB N.H.N comment: “Bỏ ngay đi không về động tí nó đánh cho đấy, chị khuyên thật sự. Đừng vì yêu mà mù quáng là khổ cả đời đó em ạ. Phụ nữ chúng ta đi bước 2 cũng không được vui vẻ gì đâu.”

Video: Đánh vợ dã man rồi nhét vào cốp ô tô

FB T.T.H bình luận: “An ủi cái gì nữa!!! Giờ mới vậy mà đã hạ cẳng chân thượng cẳng tay rồi, nếu mà vẫn muốn cưới thì xác định về là liên tục ăn đòn nhé. Nhẹ nhàng thì bầm tím nặng thì nhập viện. Tốt nhất để bản thân không khổ, bố me không khổ thì bỏ. Xấu bây giờ chứ đừng để cả đời phải khổ.”

“30 chưa phải là Tết bạn ạ. Theo như bạn nói thì mình thấy chồng sắp cưới của bạn là một người vũ phu và ra trưởng nữa. Hãy dừng lại trước khi quá muộn”, bạn N.N.P can ngăn.

Đồng tình với các ý kiến trên, mẹ M.K tiếp lời: “Cái kiểu này là quá gia trưởng, tư tưởng đi sau mấy chục năm. Bản chất rồi sau này có chuyện gì mình cũng chả có quyền gì đâu. Hỡi ôi sao giờ còn có người đàn ông thế chứ? Riêng kiểu này là nên bỏ nếu không muốn về sau khổ. Chồng không lấy thằng này thì lấy thằng khác, đời này không thiếu người tốt đâu bạn.”

Một số ý kiến khác thì phân tích rằng, chàng trai này mắc bệnh bảo thủ, gia trưởng, thế kỉ 21 rồi còn như ông cụ non. Mà thời nào cũng thế, việc ăn mặc là quyền của mỗi người. Mặc gì thì mặc, miễn không nude là được rồi, miễn là hợp với thuần phong mỹ tục là được rồi. Sao phải căng thẳng đến độ đánh người yêu trước mặt bao người chỉ vì tấm áo manh quần?

Đáng chú ý khi đây là một trong những tâm sự nhận được sự đồng thuận cực cao từ phía cư dân mạng. Gần như bình luận nào cũng khuyên cô gái trên nên bỏ ngay người chồng chưa cưới này càng sớm càng nhàn.

Sự đồng thuận từ cư dân mạng cũng đã nói lên tất cả. Trong tình yêu, chúng ra có thể sẵn sàng chấp nhận những hạn chế của người yêu song mọi thứ đều cần có giới hạn nhất định.

Nếu đây là một chiếc quần đùi ngắn cũn cỡn, hở ngực, hở mông thì tạm thời còn có thể thông cảm 1 chút cho cảm nhận của anh chàng trên. Nhưng khi đi thử váy cưới cùng vợ, chiếc váy chỉ hở có tí mà đã sẵn sàng lăng mạ rồi đấm người yêu là chuyện không thể chấp nhận được. Dù trong hoàn cảnh nào, đàn ông dơ tay đánh phụ nữ cũng là điều khó mà cảm thông.


Đây không phải lần đầu tiên chị em lên mạng xã hội than thở chuyện người yêu hay chồng mình quá khắt khe trong việc ăn mặc của mình.

Dù chưa thể xác nhận câu chuyện trên là thật hay giả, song chí ít nó cũng là bài học đắt giá về câu chuyện ứng xử với nhau trong tình yêu cho tất cả các bạn trẻ, nhất là khi ngày 20/10- Ngày tôn vinh phụ nữ Việt Nam sắp tới gần.

Câu chuyện hiện tại vẫn đang thu hút rất nhiều bình luận từ phía cư dân mạng và chưa có dấu hiệu dừng lại.

Cô Tấm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều