• Zalo

Ma, thủy quái liên tục xuất hiện trên Google Earth

Thế giớiThứ Hai, 15/04/2013 01:29:00 +07:00

(VTC News) - Các vệ tinh của Google đã không ít lần ghi lại được những hình ảnh đáng ngờ về bóng ma, thủy quái thậm chí là hiện trường vụ giết người.

(VTC News) - Các vệ tinh của Google đã không ít lần ghi lại được những hình ảnh đáng ngờ về bóng ma, thủy quái thậm chí là hiện trường vụ giết người.

Gần đây nhất, vệ tinh của Google đã chụp được hình ảnh vệt máu kéo dài trên cầu tàu ở bờ hồ thành phố Almere, Hà Lan.

Nhiều lời đồn đoán đã được đưa ra, châm ngòi cho những suy luận về một vụ giết người man rợ ở khu vực này.

ảnh google earth
Hình ảnh được cho là hiện trường vụ giết người ở Hà Lan trên Google Earth 

Hình ảnh từ Google Earth cho thấy dấu vết máu rõ ràng ở cầu cảng của hồ trong công viên thành phố. Đó là nguyên nhân khiến hàng ngàn người tin rằng vệ tinh đã vô tình ghi lại được hiện trường một vụ giết người.

Nếu đây là một vụ giết người thực sự thì kẻ sát nhân rất dã man và trắng trợn khi ra tay giữa ban ngày và để vết máu trượt dài dưới đất. Trên Google Maps, bức ảnh đã được một người nào đó chú thích: "Vụ giết người gần nhà tôi".

bóng ma trên google earth
Bóng người đàn ông mờ ảo trên đồng cỏ ở Anh 

Đây không phải lần đầu những điều kì quái bị Google Earth vô tình chụp lại. Hồi đầu năm, hình ảnh mờ ảo của người đàn ông đã xuất hiện trên đồng cỏ của ngôi làng đã bị giải tỏa xây sân bay tại South Gloucestershire, Anh.

quái vật hồ loch ness
Vệt sáng được cho là quái vật hồ Loch Ness được vệ tinh Google ghi lại 

Trước đó, một hình ảnh được cho là thủy quái hồ Loch Ness đã xuất hiện trên ảnh vệ tinh. Đó là một vệt trắng dài khoảng 20m, nổi trên mặt nước cùng với những vết nước bị rẽ theo đường đi của nó.

Tùng Đinh

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !