Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

'Ma nhí' Lâm Thanh Mỹ tham gia Cha con hợp sức

(VTC News) - 'Ma nhí' Lâm Thanh Mỹ sẽ cùng tham gia Cha con hợp sức với người cha của mình.

Góp mặt trong hành trình Cha con hợp sức lần này là nữ diễn viên nhí Lâm Thanh Mỹ. 2014 là một năm thành công với em khi liên tục xuất hiện trên các phim điện ảnh đình đám Scandal 2, Để hội tính, Đoạt hồn.

Mới đây, em đã lấn sân sang lãnh vực truyền hình thực tế với việc tham dự chương trình Cha con hợp sức. Hiện, em và cha là anh Lâm Văn Hóa đang ganh đua rất sít sao để giành vé vào vòng bán kết.

Trailer Cha con hợp sức:


Nữ diễn viên nhí hồn nhiên cho biết: 'Con hơi lo chút xíu vì những thử thách này lạ quá. Cả hai cha con đều sợ hết thời gian khi thực hiện các nhiệm vụ. Thử thách làm con nhớ nhất ở vòng loại là lùa vịt.

Con với bạn đối thủ hợp sức, giúp lẫn nhau nhưng bầy vịt vẫn chạy lung tung. Mình chạy nhanh thì nó chạy toán loạn, mà đi chậm thì không bắt kịp. Điều làm con ấn tượng ở nơi đây là người dân địa phương rất tốt bụng và hỗ trợ rất nhiệt tình cho cả hai đội.'

Cha con hợp sức
là cuộc tranh tài giữa hai đội, mỗi đội gồm một cặp cha và con (từ 5 – 10 tuổi). Trong suốt 48 tiếng, hai đội phải  đối đầu với nhau qua những thử thách được chương trình đưa ra.

Những nhiệm vụ được sắp xếp một cách đa dạng sao cho cả cha và con đều có cơ hội được thi đấu cá nhân lẫn phối hợp để chinh phục mục tiêu.

Đây là một cuộc thi và đồng thời là một cơ hội để cha và con có thể tìm hiểu và gắn bó nhau, thu hẹp khoảng cách giữa hai thế hệ một cách tự nhiên. Hành trình hiện đã bước sang vòng tứ kết với sự tranh tài của 8 đội mạnh nhất.

Tham gia tranh tài cùng cha con em Lâm Thanh Mỹ là cặp cha con Trần Huỳnh Quân – Trần Lê Minh.
Anh Trần Huỳnh Quân chia sẻ cảm xúc khi giành vé vào tứ kết: 'Thử thách làm tôi lúng túng nhất là chuẩn bị bữa ăn cho hai cha con bằng bếp củi. Chưa bao giờ tôi nấu cơm bằng bếp củi.

Vật lộn với nó, cứ chụm hoài mà nó không có cháy. Ở nhà mình rất ít khi vào bếp, có vào cũng chỉ làm trứng chiên. Nhưng không thể làm con trai thất vọng được nên cố gắng phán đoán rồi làm.

Hành trình thú vị hơn với sự tham gia của MC Ba Lan – Adi và ca sỹ Thiên Vương: 'Adi đã tham gia và làm MC cho nhiều chương trình truyền hình thực tế, nhưng chưa chương trình nào thú vị như Cha con hợp sức.

Mặc dù đối đầu loại trực tiếp nhưng thường cả hai đội thi đấu với tinh thần cực kỳ fair play. Luôn giúp đỡ nhau thực hiện những nhiệm vụ. Nhất là hai bạn nhỏ ngoài những giờ thi đấu luôn vui vẻ, làm bạn, tâm sự cùng nhau.'
– MC Adrian Zagrodzki cho biết.

Chương trình truyền hình thực tế Cha con hợp sức được ra đời nhằm tạo cơ hội để trẻ em có thể tham gia và rèn luyện những kỷ năng sống qua những thử thách đầy thách thức nhưng rất bổ ích với quá trình phát triển của trẻ.

Mỗi hành trình là cuộc đối đầu giữa hai cặp cha con. Ngoài việc trực tiếp tham dự, mỗi tập chương trình còn là cơ hội cả gia đình tụ tập bên nhau, cùng xem truyền hình và có những phút giây vui vẻ sau một tuần làm việc căng thẳng.

'Ma nhí' Lâm Thanh Mỹ thích thú với việc được được trải nghiệm cuộc sống tại nông thôn: 'Em ngủ rất ngon vì có cảm giác rất thanh bình, yên tĩnh, cứ như được trở về quê vậy. Ngoài ra, em còn được làm những công việc thú vị như chăn vịt, bó lúa, nấu ăn bằng bếp củi...

Ở hành trình tứ kết, em nghĩ mình và cha cần khắc phục khả năng giao tiếp với nhau. Nhất là việc giao tiếp qua bộ đàm hay khi bịt mắt. Em sẽ cố gắng chơi hết mình.'

Tuy gặp nhiều khó khăn, nhưng Lâm Thanh Mỹ thực hiện các nhiệm vụ rất vui vẻ. Cô bé luôn hồn nhiên, dễ thương, chơi nhiệt tình. Vì bận lịch học cùng việc đóng phim, đây cũng là dịp hiếm hoi cô bé cùng cha đi chơi riêng.

Anh Lâm Văn Hóa cảm nhận về chương trình: 'Hành trình này quan trọng nhất là sự hiểu ý của 2 cha con. Những thử thách trên Cha con hợp sức không phải một mình cha hoặc con có thể thực hiện được.

Nhờ tham gia, tôi mới thấy việc giao tiếp giữa tôi và bé Mỹ thật ra không tốt lắm, thành thử nhiều lúc phối hợp hơi loạng choạng. Đây là cơ hội để cả hai cha còn khắc phục.'

Hành trình của hai đội diễn ra tại Vĩnh Long và được phát sóng vào 16h30 trên HTV7 vào các ngày 27/12, 03/01, 10/01.

Thiên An

Truc tiep U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN