• Zalo

'Má mì' xứ Nghệ điều hành đường dây bán dâm cao cấp

Pháp luật Thứ Sáu, 15/08/2014 02:53:00 +07:00

(VTC News) - Mới 22 tuổi, Hoài điều hành đường dây bán dâm với hơn 20 cô gái tham gia, phần đông là các nữ sinh ĐH, CĐ.

(VTC News) - Mới 22 tuổi, Hoài điều hành đường dây bán dâm với hơn 20 cô gái tham gia, phần đông là các nữ sinh ĐH, CĐ.

Ngày 15/8, nguồn tin từ Công an TP Vinh (Nghệ An) cho biết, cơ quan này vừa bắt khẩn cấp đối với Hoàng Thị Hoài (22 tuổi - trú huyện Hưng Nguyên, Nghệ An) về hành vi tổ chức mua bán mại dâm.

Trước đó, sau một thời gian dài theo dõi, ngày 11/8, cơ quan chức năng ập vào một khách sạn trên địa bàn phường Hưng Bình (TP Vinh), bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang mua bán dâm.

Hình ảnh một nhân viên massage kiêm bán dâm tại một khách sạn ở TP Vinh 

Từ lời khai của hai cô gái tuổi 20, 21 tham gia bán dâm, lệnh bắt Hoài được triển khai. Khám xét nơi ở, thu giữ nhiều bao cao su chưa qua sử dụng, 20 triệu đồng tiền mặt cùng 7 điện thoại di động.

Tại cơ quan điều tra, Hoài khai nhận mình đã điều hành đường dây bán dâm với 20 thiếu nữ, trong đó có nhiều nữ sinh. Ban đầu đối tượng lân la ở các cổng trường ĐH, CĐ để làm quen với các cô gái xinh đẹp, lân la làm quen, xin số điện thoại và lôi kéo vào con đường mua bán thân xác này.

Mỗi lần khách có nhu cầu mua dâm phải liên hệ với Hoài, Hoài ra giá từ mức 1.5 triệu đến 3 triệu đồng/mỗi lần "tiếp khách", riêng tiền phòng khách phải tự chịu. Số tiền này các cô gái bán dâm phải chi cho Hoài 1/3.

Để có thể điều hành được đường dây bán dâm quy mô này, Hoài học hỏi "kinh nghiệm" có được từ khi làm nhân viên massage trên địa bàn TP Vinh, biết được chiêu thức bán dâm và tổ chức bán dâm.

» Theo chân công an bắt quả tang ổ mại dâm chân dài Đà Nẵng
» Mức án cho 'ngọc nữ bán dâm' Quách Mỹ Mỹ gây tranh cãi
» Sự thật bẽ bàng vụ khách cắt tóc hiếp dâm chủ quán


Hồng Thắng - Giang Nam
Bạn có cảm nghĩ gì về "'Má mì' xứ Nghệ điều hành đường dây bán dâm cao cấp" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin