Má mì 8x tuyển chân dài bán dâm 2-3 triệu đồng/lượt

(VTC News) - Ngày 3/11, Công an Hà Nội cho biết đã khởi tố, tạm giam Lê Thị Hồng Hạnh (SN 1983, ở Phúc Tân, quận Hoàn Kiếm) để làm rõ về hành vi môi giới mại dâm.

Cơ quan CA cho biết, trước đó, ngày 31/10, Phòng 4 Cục cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (C45) phối hợp cùng Đội 2 PC 45 ập vào một nhà nghỉ ở Đầm Trấu (quận Hai Bà Trưng) bắt quả tang 2 cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. Tại cơ quan điều tra, một trong hai gái bán dâm bị bắt phát hiện, mới 18 tuổi nhưng đã có con 2 tuổi.

Tại cơ quan điều tra, “má mì” Hạnh khai nhận đã đứng ra môi giới gái mại dâm từ tháng 8 đến nay. Hạnh luôn có mối với khoảng 10 - 12 cô gái chân dài. Đường dây của Hạnh phục vụ khách với giá 2 - 3 triệu một lần, giá "rẻ" cũng là 100 USD. Sau khi thu tiền, Hạnh lấy 500 nghìn đến 1 triệu đồng/một khách. Có ngày Hạnh môi giới cho 2-3 khách. Hạnh khai có ngày thu lợi bất chính 7 triệu đồng.

CQĐT cũng cho biết, Hạnh là chủ một cửa hàng chăm sóc sắc đẹp. Các cô gái chân dài thường đến cửa hàng của Hạnh để “tút’ lại nhan sắc. Hạnh chỉ chọn “chân dài” cao 1m60 trở lên để môi giới bán dâm. Nếu khách quen có nhu cầu, má mì này đứng ra môi giới và để tránh bị cơ quan chức năng phát hiện, sau khi "đi khách" xong Hạnh hẹn khách làng chơi đến một điểm khác để thanh toán tiền.

Được biết, trước khi mở cửa hàng chăm sóc sắc đẹp và môi giới mại dâm, Hạnh từng là sinh viên một trường cao đẳng nghệ thuật.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

N.P

Mọi lúc, mọi nơi mỗi người trong chúng ta đều có thể lập tức giúp đỡ được cho đồng bào miền Trung.

Nhắn tin theo cú pháp đơn giản UH gửi 1405 (10.000đ/tin) hoặc UH gửi 1409 (18.000đ/tin) của Cổng thông tin nhân đạo quốc gia là bạn đã hành động thiết thực để cứu trợ đồng bào miền Trung ruột thịt.

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN