• Zalo

M1820 là gì mà có thể khiến các bà vợ đổ xô mua về?

Bệnh và thuốc Thứ Sáu, 03/04/2020 11:16:06 +07:00

(VTC News) - Ngoài thực phẩm, nhu yếu phẩm các bà vợ đua nhau tích trữ trong mùa dịch thì các sản phẩm bảo vệ sức khỏe cũng đang được quan tâm.

Giữa các loại vitamin, thực phẩm chức năng ngập tràn như hiện nay, để tìm được một nhãn hàng uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng không phải dễ. Sau những đắn đo, đặt lên đặt xuống, thực phẩm bảo vệ sức khỏe M1820 là sản phẩm đang được các bà nội trợ săn lùng mua cho chồng bởi những ưu điểm vượt trội dưới đây.

Phương thuốc hoàng cung 200 năm có nguồn gốc từ vua Minh Mạng

Chị Hoàng Mai (Hà Nội) vốn là giáo viên Lịch sử một trường cấp 2 có tiếng. Chị rất cẩn thận trong việc chọn lựa các sản phẩm cho gia đình: “Gần đây bệnh dịch nhiều, anh nhà mình ngoài 40, sức khỏe và sự dẻo dai không còn được như xưa. Nhưng mình rất kị những loại thuốc có tác dụng thức thời. Tình cờ biết được BTV Quang Huy - 1 người nổi tiếng kỹ tính, đang sử dụng sản phẩm M1820 có nguồn gốc từ thời Minh Mạng, mình mua cho chồng dùng thử. Sau một thời gian kiên trì sử dụng, sức khỏe và bản lĩnh chồng mình khác hẳn”.

M1820 là gì mà có thể khiến các bà vợ đổ xô mua về? - 1

BTV Quang Huy vốn là một người cẩn trọng trong việc lựa chọn thực phẩm cho sức khỏe

Công thức của M1820 bắt nguồn từ một bài thuốc trong Thái Y viện dưới triều Nguyễn. Bài thuốc do một vị quan ngự y được tín cẩn đã bỏ công nghiên cứu và sáng chế, giúp vua vừa anh minh chốn tiền truyền vừa dũng mãnh chốn hậu cung. May mắn thay, bài thuốc bổ thận tráng dương này đã được gìn giữ bởi 1 vị quan trong Thái y viện, tới nay đã được 7 đời.

M1820 là gì mà có thể khiến các bà vợ đổ xô mua về? - 2

M1820 là sản phẩm bảo vệ sức khỏe bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực cho phái mạnh

Trải qua 200 năm, với nền y học hiện đại, bài thuốc đã được nghiên cứu và đưa vào sản xuất dưới cái tên Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ M1820 – với mục đích mang sức khỏe, sự sung mãn tuổi mười tám đôi mươi trở về với đời sống của các quý ông.

Tác dụng bảo vệ sức khỏe vượt trội, nguyên liệu, điều chế tiêu chuẩn quốc tế

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ M1820 có các công dụng đặc biệt: hỗ trợ tăng cường sức khỏe, sức dẻo dai cơ địa; đại bổ khí huyết, giúp tinh thần minh mẫn; hỗ trợ bổ thận tráng dương, hỗ trợ sinh lý và sinh lực nam giới, hỗ trợ làm chậm quá trình mãn dục nam, bồi bổ thần kinh giúp tinh thần minh mẫn; hỗ trợ đau lưng, nhức mỏi gối.

M1820 là gì mà có thể khiến các bà vợ đổ xô mua về? - 3

Từ trải nghiệm thật của chính mình, BTV Quang Huy muốn giới thiệu M1820 với toàn thể quý ông

Nắm được công thức là một chuyện, thu thập đủ nguyên liệu chuẩn với số lượng lớn để đưa vào sản xuất lại là một bài toán khó. Bài thuốc gốc được điều chế bởi các loại cây thuốc quý chỉ có trong cung cấm, để điều chế ra theo đúng chuẩn viên nang thế hệ mới dễ dùng như hiện nay là điều không dễ dàng.

Các nguyên liệu để sản xuất cho M1820 được trồng tại vườn dược liệu khu bảo tồn dược liệu Đồi Giếng - Sơn Đông, rộng 11ha của Công ty TNHH Đông Y Ngọc Minh Đường. Chất lượng cây thuốc được quản lý và theo dõi nghiêm ngặt để có loại dược liệu tốt nhất.

M1820 là gì mà có thể khiến các bà vợ đổ xô mua về? - 4

Món quà tuyệt vời dành tặng trụ cột gia đình

Các nguyên liệu sau đó được chuyển tới nhà máy sản xuất Santex - nhà máy đạt tiêu chuẩn sản xuất GMP-WHO, sao tẩm theo công thức gia truyền, áp dụng công nghệ cao để ép lấy tinh chất, nghiền và đóng viên. 

Với công dụng tuyệt vời, sự an toàn gần như tuyệt đối, M1820 là “cứu cánh” cho các quý ông, khiến các quý ông trở thành những vị vua đúng nghĩa - trong cả đời sống lẫn trong phòng ngủ của mình. Chẳng trách nó được các “nội tướng” đổ xô tích trữ cho chồng mình.

M1820 là gì mà có thể khiến các bà vợ đổ xô mua về? - 5

 

Sở hữu ngay sản phẩm này TẠI ĐÂY.

Fanpage: https://www.facebook.com/dongyngocminhduong/

Nhã Phương
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều