Lynk Lee được về nhà sau 14 ngày cách ly tập trung

Sao ViệtChủ Nhật, 22/03/2020 07:07:16 +07:00
(VTC News) -

Ca sĩ Lynk Lee vừa chia sẻ với người hâm mộ thông tin anh được trở về nhà sau 14 ngày cách ly tập trung tại khu vực quận 7, TP.HCM.

Ngay sau khi về nhà, Lynk Lee thay đổi kiểu tóc mới. Nhiều người hâm mộ dành lời khen cho vẻ ngoài của giọng ca Ngày ấy bạn và tôi.

Lynk Lee được về nhà sau 14 ngày cách ly tập trung  - 1

Lynk Lee được về nhà sau 14 ngày cách ly tập trung.

Khi từ Hàn Quốc về Việt Nam ngày 6/3, Lynk Lee được kiểm tra y tế và đưa đi cách ly tập trung. Nam ca sĩ vui vẻ chấp hành và thường xuyên cập nhật thông tin của bản thân trong khu cách ly để gia đình và người hâm mộ yên tâm.

Lynk Lee cho hay, khi ở trong khu cách ly anh và những người khác được chăm sóc rất chu đáo. Nam ca sĩ thường tỉnh dậy lúc 6h30 sáng và buổi tối thường ra sân chơi hoặc hát hò cùng mọi người.

Lynk Lee từng chia sẻ khi mới về Việt Nam, anh cũng đã xác định tâm lý phải đi cách ly tập trung và có chút sợ hãi, nào ngờ "vào đó mới biết là như đi nghỉ dưỡng". Nam ca sĩ còn cho biết thêm, một số người Hàn Quốc còn nhận ra anh là ca sĩ và xin chụp ảnh cùng

"Cuộc sống cách ly đâu có đáng sợ đâu nhỉ? Vì an toàn cho mình và mọi người. Thế nên ai thuộc diện cách ly thì cứ thực hiện. 14 ngày tập trung chỉ như là một trải nghiệm mới thôi" - nam ca sĩ nhắn nhủ.

Lynk Lee được về nhà sau 14 ngày cách ly tập trung  - 2

Lynk Lee sau thời gian cách ly tập trung.

Ngoài Lynk Lee một số sao Việt cũng được cách ly tập trung như: Châu Bùi, diễn viên hài Dương Thanh Vàng, người mẫu Võ Hoàng Yến, Phương Oanh...

Phần lớn các sao Việt đều giữ được sự lạc quan trong thời gian cách ly. Họ cũng thường xuyên nhắn nhủ người hâm mộ phải liên tục rửa tay, đeo khẩu trang và thực hiện các khuyến cáo của Bộ Y tế vì sức khỏe của chính bản thân và cộng đồng.

Đến 17h ngày 21/3, số người nhiễm virus corona trên thế giới là 278.565 và 11.554 người thiệt mạng. Riêng Việt Nam có 92 bệnh nhân.

Video: Bản hit "Việt Nam ơi" có phiên bản chống Covid-19

 

 

 

 

Lynk Lee
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !