• Zalo

Lynk Lee chia sẻ quá trình phẫu thuật chuyển giới

Sao ViệtThứ Hai, 15/06/2020 21:15:04 +07:00
(VTC News) -

Ca sĩ Lynk Lee vừa chia sẻ quá trình phẫu thuật chuyển giới để có được vẻ ngoài xinh đẹp, nữ tính như hiện nay.

Giọng ca Ngày ấy bạn và tôi cho hay, ngay từ khi học cấp 1 Lynk Lee muốn được mặc váy, chơi búp bê như các bạn nữ trong lớp.

Tuy nhiên, vì định kiến xã hội, vì kỳ vọng gia đình là trưởng nam, và vì rất nhiều lý do khác nên Lynk Lee phải cố gắng gồng mình diễn thật tròn vai nam tính trong suốt 30 năm.

Lynk Lee chia sẻ quá trình phẫu thuật chuyển giới - 1

Lynk Lee khi chưa phẫu thuật chuyển giới.

Lynk Lee chia sẻ về khoảng thời gian chưa chuyển giới: "Tôi mệt rồi, không gồng nổi nữa. Càng về sau này, khao khát được làm con gái trong tôi càng mãnh liệt hơn. Tôi nghĩ cuộc đời rồi ai đi nữa cũng chỉ sống có một lần, vậy tại sao tôi phải sống một cuộc đời mà mình không mong muốn?

30 năm qua, tôi gồng mình sống cuộc đời của người khác. Mỗi ngày tỉnh dậy đều là một ngày chán chường, không biết đi đâu, làm gì, không có gì khiến mình cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc. Đơn giản vì tôi không được là chính mình đã quá lâu".

Lynk Lee mất một năm để tìm hiểu về các phương pháp phẫu thuật chuyến giới. Vào đầu năm 2020, ca sĩ chọn một bệnh viện thẩm mỹ viện lớn nhất và uy tín nhất Hàn Quốc để biến giấc mơ thành con gái của mình trở thành hiện thức. Đây cũng chính là nơi mà nữ diễn viên Phương Oanh (Quỳnh búp bê) và ca sĩ Lưu Hương Giang lựa chọn để hoàn thiện nhan sắc.

Để có thể trở thành con gái, Lynk Lee phẫu thuật xương hàm, hạ đường chân tóc để trán bớt cao và khuôn mặt hài hòa, trượt cằm để khuôn mặt thanh tú hơn và hơn cả là nâng cấp vòng 1. Dù cùng lúc can thiệp vào nhiều bộ phận nhưng Lynk Lee không cảm thấy đau mà chỉ thấy hạnh phúc.

Lynk Lee chia sẻ quá trình phẫu thuật chuyển giới - 2

Lynk Lee sau khi chuyển giới.

Sau khi được sống với đúng giới tính thật của mình, Lynk Lee đổi tiên thành Tô Ngọc Bảo Linh. Cô vui vẻ chia sẻ về cuộc sống hiện tại: "Mỗi ngày trôi qua với Linh đều rất ý nghĩa và hạnh phúc".

"Với tôi thời gian này chỉ cần ngắm mình trong gương và được hát thôi cũng khiến tôi như đang trong một giấc mơ mà mình không bao giờ muốn tỉnh lại nữa. Tôi hạnh phúc với chính bản thân mình. Cái cảm giác đó bản thân tôi mơ từ rất lâu và bây giờ thành hiện thực" - giọng ca 8X chia sẻ.

Video: Lynk Lee kết hợp cùng rapper Đen Vâu và Kimmese

Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp